Hotline: 0962269229

Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô lên ngôi: tiện cho du khách, lợi cho nhà đầu tư

Dự án biệt thự Xanh Villas

Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô lên ngôi: tiện cho du khách, lợi cho nhà đầu tư

Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô lên ngôi là cơ hội hấp dẫn dành cho nhà đầu tư đang tìm kiếm các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có chi phí đầu tư thấp. Đồng thời, sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng cũng là xu hướng tất yếu đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng gần và ngắn ngày của du khách đến từ các trung tâm thành phố lớn, tỉnh phụ cận.

Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô lên ngôi: tiện cho du khách, lợi cho nhà đầu tư

Cuộc sống vội vã nhiều lo toan bộn bề khiến nhiều người không có nhiều thời gian dành cho gia đình và nghỉ ngơi cho chính bản thân mình. Việc dành ra được thời gian khoảng 1 tuần để đi nghỉ dưỡng tại những địa điểm xa sẽ rất khó sắp xếp thời gian. Nhất là đối với những người có công việc kinh doanh bận rộn. Vì thế, lựa chọn nghỉ ngơi ngắn ngày vào các dịp cuối tuần ở những vị trí gần nơi sinh sống trở thành lựa chọn của nhiều người. Và đó là lý do xu hướng nghỉ dưỡng ven đô lên ngôi trong thời gian gần đây.

xu-huong-nghi-duong-ven-do

Các sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô có ưu thế là du khách chỉ cần di chuyển trong một thời gian ngắn là tới nơi, vô cùng tiện cho du khách. Những hoạt động nghỉ dưỡng ven đô dù không quá nhiều trò chơi như các khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhưng lại thiên về nghỉ dưỡng đúng chất. Các sản phẩm lưu trú được thiết kế hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên, mang yếu tố sinh thái để du khách được tận hưởng kỳ nghỉ trong lành, tốt cho sức khoẻ. Điển hình như khu nghỉ dưỡng Ivroy Villas & Resort tại Hoà Bình.

Đặc biệt, có những vùng đặc trưng như Phú Thọ còn có khả năng khai thác khoáng nóng. Mạch khoáng nóng có tác dụng tốt để hồi phục sức khoẻ, điều hoà tim mạch, huyết áp và giúp cơ thể được thư giãn. Nước khoáng nóng còn có công dụng loại thải các độc tố trong cơ thể. Do vậy, đây là một trong những nguồn tài nguyên mà khi đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng lớn du khách, nhất là du khách có tuổi.

Điển hình hiện nay một dự án đang được giới chuyên gia đánh giá cao về độ tinh khiết và chất lượng khoáng nóng được khai thác sâu dưới lòng đất, nhiệt độ ổn định là Wyndham Thanh Thuỷ. Dự án đang mở ra những chương trình trải nghiệm tắm nước khoáng nóng cho các nhà đầu tư vừa trải nghiệm thực tế chất lượng khoáng nóng, vừa đánh giá tiềm năng của dự án.

Trong tương lai, xu hướng nghỉ dưỡng ven đô sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. Đó là lúc hàng loạt dự án đã và đang được triển khai xác dựng tại các vùng ven như Phú Thọ, Ba Vì, Hoà Bình,… của miền Bắc và nhiều khu vực miền Trung, Nam đi vào hoạt động, tiềm năng khai thác và phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô sẽ không thua kém các căn biệt thự ven biển hiện nay.

GỌI CHUYÊN GIA NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ:

Tìm hiểu thêm:

Bất động sản ven đô

tiến độ sonasea vân đồn

Kênh đầu tư an toàn

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment