Hotline: 0962269229

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sản phẩm hội tụ tinh hoa của Vingroup

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sản phẩm hội tụ tinh hoa của Vingroup

Hơn cả một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup đã “khai hoang” thành công vùng đất Nam Hội An hoang hoải ngày nào trở thành một kiệt tác du lịch, trong tương lai không xa sẽ trở thành biểu tượng du lịch hiện đại của Hội An. Đồng thời Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An còn là siêu phẩm hội tụ những giá trị tinh túy nhất của Vingroup.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu mô hình All in one đồng bộ nhất

Khu resort được xây dựng tại bãi biển Bình Minh, rộng hơn 200ha với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ với hàng chục hạng mục công trình, tiện ích lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến:

– Khu vui chơi Vinpearl Land rộng 59,7ha

– Sân golf tiêu chuẩn sao rộng 71,3ha

– Khu du lịch sinh thái rộng 12,4ha

– Khu nghỉ dưỡng ven biển rộng 25,3ha

Đây là dự án duy nhất của Vingroup có khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch nghỉ dưỡng là Vineco. Toàn bộ thực phẩm rau củ, trái cây trong khu resort đều do Vineco cung cấp. Khu đến tham quan Vineco, du khách có thể tự tay trồng và tham gia vào các quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm rau hữu cơ. Đặc biệt, du khách có thể ăn hoa quả ngay tại vườn, đây thực sự là một điều thú vị tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An.

Vinpearl Land cũng là địa điểm du khách không thể bỏ lỡ khi đến với khu resort này. Đó là những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh, đảo dân gian tái hiện khung cảnh làng nghề truyền thống của Việt Nam, bến cảng giao thoa nơi du khách sẽ có được những bức ảnh “sống ảo” để đời, khiến bạn bè và người thân cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.Trong khuôn viên Vinpearl Nam Hội An có một Hội An thu nhỏ tái hiện khung cảnh nên thơ, cổ kính của khu phố cổ hàng nghìn năm tuổi.

Vineco một trong những hệ sinh thái nổi bật nhất tại Vinpearl Nam Hội An

Hệ thống sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thượng lưu. Sân gôn rộng hơn 70ha với những cồn cát cao, hố gôn đa dạng với sự sắp xếp rất khéo léo giữa các hố ngắn và dài xen kẽ nhau mang lại nhiều thách thức cho người chơi ở mọi cấp độ. Sân gôn Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An được thiết kế kết hợp với địa hình tự nhiên đặc trưng bởi các cồn cát trắng mịn, đường fairway rộng, khu vực green uốn lượn êm ái.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sở hữu chính sách bán hàng độc tôn

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ biệt thự Vinpearl Nam Hội An còn có chính sách bán hàng ưu việt với mức chiết khấu cực kỳ cao.

  • Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 30% vào giá bán nếu như không nhận cam kết tối thiểu trong 5 năm.
  • Hoặc nhận mức chiết khấu 25% nếu không nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 3 năm.

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 65%GTBT, số vốn khách hàng cần chuẩn bị tương đương 35%GTBT. Vốn đầu tư vào biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An chỉ từ 4,6 tỷ VNĐ.

  • Hàng năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl
  • Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng kỳ nghỉ cho người khác

vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an 1

Khi đầu tư vào Nam Hội An nhà đầu tư không chỉ sở hữu hoàn toàn căn biệt thự mà còn được thừa hưởng toàn bộ những hệ thống tiện ích có trong nội khu dự án. Với ưu đãi tặng kỳ nghỉ nhà đầu tư sẽ sở hữu “tấm vé” nghỉ dưỡng sang trên toàn hệ thống resort mang thương hiệu Vinpearl. Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đang mở ra cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN TẠI ĐÂY

Xem Thêm:

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là bao nhiêu?

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An cơ hội đầu tư hái ra tiền

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment