Hotline: 0962269229

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An khai mở “miền đất hoang” giàu tiềm năng

vinpearl-nam-hoi-an

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An khai mở “miền đất hoang” giàu tiềm năng

Thời gian gần đây khu vực Hội An – Quảng Nam trở thành thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn với sự tham gia của hàng loạt chủ đầu tư danh tiếng. So với Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc những địa phương “quen mặt” của BĐS nghỉ dưỡng thì Hội An là một thị trường mới xuất hiện vô cùng tiềm năng. Nếu muốn là người tiên phong đi trước đón sóng thì Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An chính là dự án xứng đáng để khách hàng xuống tiền đầu tư. 

Vinpearl Nam Hội An dự án tiên phong khai mở “miền đất hoang” 

Dự án tọa lạc tại bãi biển Bình Minh một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam. Dù chỉ cách phố cổ Hội An 17km, nổi bật với những bãi biển đẹp nhưng Nam Hội An vẫn thiếu điểm nhấn chưa thể bật lên để trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn. Nhận thấy những lợi điểm của vùng đất này, Vingroup và một số đơn vị đã quyết định bỏ tiền đầu tư xây dựng những khu resort cao cấp để nâng tầm du lịch, khai phá tiềm năng của Nam Hội An.

vinpearl-nam-hoi-an

Tính đến thời điểm hiện tại, trong số gần 10 dự án được cấp phép xây dựng tại khu vực Nam Hội An thì chỉ có Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An của chủ đầu tư Vingroup đã đi vào hoạt động sau 10 tháng thi công. Các dự khác như Opal Ocean View của chủ đầu tư Đất Xanh, khu nghỉ dưỡng Casino Hội An trị giá 4 tỷ USD,… vẫn đang trong quá trình triển khai xây dựng. Vinpearl Nam Hội An chính là dự án khai mở tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại vùng đất này. Hứa hẹn trong tương lai khu vực này sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa khi các dự án trên cùng đi vào hoạt động.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An góp phần thay đổi diện mạo du lịch của Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng theo mô hình quần thể du lịch nghỉ dưỡng All in one hội tụ hàng loạt tiện ích, dịch vụ cao cấp trong hệ thống Vinpearl đó là: Vinpearl land, Vinpearl Safari, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, sân golf 18 hố, khu spa làm đẹp,… Ngay khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An trở thành biểu tượng du lịch hiện đại bên cạnh khu phố cổ Hội An hàng nghìn năm tuổi.

mot-ngay-trai-nghiem-tai-vinpearl-nam-hoi-an 4

Hội An địa điểm du lịch được du khách quốc tế yêu thích, cứ 3 du khách đến Việt Nam sẽ có 1 người bay thẳng đến Hội An. Hội An cũng là nơi du khách muốn quay lại nhất khi có dịp quay trở lại Việt Nam. Nhưng có một bài toán đang cần tỉnh Quảng Nam vào cuộc giải quyết chính là thiếu cơ sở lưu trú cao cấp. Dù lượng du khách đến Hội An ngày một đông nhưng số lượng cơ sở lưu trú cao cấp lại thiếu trầm trọng, toàn tỉnh chỉ có 4 – 5 cơ sở đạt chuẩn 5 sao. Nhiều du khách khi đến Hội An đã phải quay trở lại Đà Nẵng để nghỉ dưỡng.

Xem Thêm: Tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất miền Trung Vinpearl Land Nam Hội An có gì?

Chính sách bán hàng hấp dẫn gia tăng quyền lợi cho khách hàng

Khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn với mức vốn đầu tư chỉ từ 4,2 tỷ VNĐ:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Miễn phí lãi suất, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước trong 12 tháng.
  • Nhà đầu tư Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sẽ được chiết khấu 25 – 30% GTBT nếu không nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 3 năm – 5 năm.
  • Bên cạnh đó, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc trao đổi kỳ nghỉ.

Dự án Vinpearl Nam Hội An góp phần giải quyết bài toán cơ sở lưu trú cao cấp tại Quảng Nam đồng thời mang đến cho Nam Hội An một sức sống mới. Hiện tại dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã đi vào hoạt động cơ hội để đầu tư vào dự án này không còn nhiều. Nếu khách hàng nào thực sự muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời tại đây hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN 

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Nam Hội An hội tụ mọi tiêu chí để trở thành siêu phẩm nghỉ dưỡng

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment