Hotline: 0962269229

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An dự án quy mô nhất trong hệ thống Vinpearl

mot-ngay-trai-nghiem-tai-vinpearl-nam-hoi-an 4

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An dự án quy mô nhất trong hệ thống Vinpearl

Vinpearl Nam Hội An khu resort mới khai trương của Vingroup và cũng là dự án được đầu tư đặc biệt nhất trong hệ thống Vinpearl. Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách khi đến với dải đất miền Trung đầy nắng và gió, dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An còn mang đến cho nhà đầu tư kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

Vinpearl Nam Hội An dự án phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Vinpearl

Đây là dự án phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống 21 resort & condotel của Vinpearl. Dự án có quy mô 200ha, có tổng vốn đầu tư 5000 tỷ VNĐ hội tụ những thương hiệu nổi tiếng trong hệ sinh thái 5 sao của Vinpearl đó là: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, công viên động vật Vinpearl Safari, sân golf 18 hố, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, Vincharm spa,…. cùng 132 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 1 tòa khách sạn 5 sao.

Dự án đầu tiên có VinEco: Dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An được xây dựng theo mô hình All in One đồng bộ và hoàn chỉnh nhất. Đây là resort đầu tiên của tại Việt Nam có mô hình du lịch sinh thái nông nghiệp, mang đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm thú vị. Không chỉ là địa điểm du lịch mới mẻ, Vineco còn cung cấp thực phẩm hữu cơ cho toàn bộ khu resort và các siêu thị trong hệ thống Vinmart.

Công viên động vật đầu tiên tại Việt Nam du khảo bằng đường thủy: Khi đến với Vinpearl Nam Hội An lần đầu tiên du khách được trải nghiệm cảm giác ngồi trên thuyền ngắm thú. Vinpearl Safari của Nam Hội An tái hiện cuộc sống hoang dã của các loài động vật bên dòng sông Amazon hùng vĩ.

Đảo dân gian, bến cảng giao thoa: 1/3 diện tích của dự án dành cho hệ thống tiện ích, trong đó nổi bật và khác biệt nhất là đảo dân gian và bến cảng giao thoa. Nếu như đảo dân gian tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An tái hiện không gian làng nghề, lễ hội của các dân tộc thì bến cảng giao thoa là nơi du khách bắt gặp một bên là hình ảnh phố cổ Hội An cổ kính trầm mặc khác biệt hoàn toàn với không gian, kiến trúc của Phương Tây ở bên kia sông. Sự đối lập đã làm nên một nét riêng rất riêng của khu nghỉ dưỡng.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an-thang-7-2018 1

Hiện tại sân golf 18 hố tại Nam Hội An cũng đang gấp rút hoàn thiện, dự kiến sẽ khai trương vào quý I/2018. Dự án đã đi vào hoạt động được gần 6 tháng với công suất phòng đạt 50 – 60%, dù thời gian này không phải mùa cao điểm của du lịch.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An tiềm năng và cam kết sinh lời vượt trội

Không chỉ là dự án quy mô và đặc biệt nhất, dự án Vinpearl Nam Hội An còn đưa đến chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với mức chiết khấu lên đến 30% GTBT.

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn.
  • Nếu nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận sẽ được chiết khấu 25%GTBT trực tiếp vào giá bán.
  • Còn nếu khách hàng nhận trước 5 năm lợi nhuận sẽ được chiết khấu 30%GTBT.
  • Nhà đầu tư Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An có thể tham gia vào chương trình vay vốn với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn biệt thự.
  • Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl hoặc có thể bán lại đêm nghỉ để tiếp tục gia tăng lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm: Những ưu đãi trong chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Nam Hội An

Lượng du khách quốc tế đến Hội An vẫn đang tăng trưởng mạnh. Cứ 3 du khách đến Việt Nam sẽ có 1 du khách bay thẳng đến Hội An. Theo một khảo sát, Hội An cũng là địa phương du khách muốn quay trở lại nhất khi có cơ hội đến Việt Nam lần thứ hai. Dù có tốc độ tăng trưởng mạnh về du lịch nhưng số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại Quảng Nam vẫn còn rất ít chưa tương xứng với tiềm năng du lịch của toàn tỉnh.

Dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An mở ra 132 cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời thụ động. Số lượng hạn chế và chỉ dành cho những ai thực sự hiểu về kênh đầu tư này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN, BẢNG HÀNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Xem Thêm: Chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment