Hotline: 0962269229

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đầu tư bền vững cho tương lai

Vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đầu tư bền vững cho tương lai

Trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang rất khởi sắc, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đem đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt. Dự án hứa hẹn sẽ đem về dòng lợi nhuận cao, sinh lời ổn định và bền vững. 

Vinpearl Nam Hội An dự án tâm huyết của Vingroup trong năm 2018

Vinpearl Nam Hội An được khởi công xây dựng từ tháng 6/2017 và chỉ sau 10 tháng ngắn ngủi Vingroup đã đưa vào hoạt động dự án có quy mô 200ha với quần thể tiện ích All in one lớn nhất miền Trung. Sau Vinpearl Hội An thì Vinpearl Nam Hội An là khu resort thứ 2 được Vingroup xây dựng tại Quảng Nam. 

Dự án chỉ cách trung tâm phố Hội 17km, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí, danh lam thắng cảnh trong vùng bằng nhiều phương tiện. Khu Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An còn có chuỗi tiện ích All in one đẳng cấp đó là: khu vui chơi Vinpearl Land, công viên động vật du khảo bằng đường thủy, đảo dân gian, bến cảng giao thoa, khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco,….
Vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An kênh đầu tư bền vững cho tương lai

Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự và hơn 80% biệt thự có tầm nhìn view biển – view hồ. Với quần thể dự án All in one sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng 5 sao đúng nghĩa. Không chỉ được đánh giá cao ở thiết kế, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An còn mang đến cho khách hàng kênh đầu tư sinh lời bền vững.

  • Khu đầu tư vào biệt thự Nam Hội An nhà đầu tư sẽ hưởng mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. 
  • Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. 
  • Mức vốn để đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An chỉ từ 35%GTBT. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. 
  • Đặc biệt, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng mức chiết khấu 25%GTBT hoặc nhận trước 5 năm lợi nhuận với mức chiết khấu 30%GTBT. 

Tìm hiểu thêm: Sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An chỉ với 35% giá bán

Sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An có nghĩa nhà đầu tư đang nắm trong tay một kênh đầu tư sinh lời thụ động. Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Nhà đầu tư có thể để lại cho con cháu vì BĐS nghỉ dưỡng là tài sản có tính kế thừa qua nhiều thế hệ. 

Chủ đầu tư Vingroup cam kết hợp tác cho thuê lại biệt thự của khách hàng trong thời gian lên đến 50 năm. Trong suốt thời gian này khách hàng sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15. Hàng năm còn được nhận 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống. So với các sản phẩm của chủ đầu tư khác thì BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl được đánh giá cao hơn cả. 

Chủ đầu tư Vingroup đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư. Thời gian vay vốn tối đa lên đến 20 năm và chỉ với mức vốn từ 4,2 tỷ VNĐ nhà đầ tư đã sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Xem Thêm: 6 yếu tố giúp Vinpearl Nam Hội An là tâm điểm của thị trường bất động sản

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment