Hotline: 0962269229

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An cơ hội đầu tư “hái ra tiền”

biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An cơ hội đầu tư “hái ra tiền”

Vinpearl Nam Hội An quần thể du lịch nghỉ dưỡng của Vingroup được xem là dự án châm ngòi cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng khu vực miền Trung bùng nổ. Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An còn trở thành kênh đầu tư “hái ra tiền” dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Du lịch động lực giúp BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam lên đầu sóng

Những năm gần đây, khu vực Hội An – Quảng Nam có tốc độ tăng trưởng du lịch vượt bậc, ngành “công nghiệp không khói” trở thành trọng điểm kinh tế của tỉnh, chiếm 70% chỉ số GDP. Tuy nhiên hạn chế về cơ sở lưu trú cao cấp là một điểm yếu cần được khắc phục nếu tỉnh Quảng Nam muốn kiến tạo khu vực này trở thành thiên đường nghỉ dưỡng. Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An được hưởng lợi rất nhiều từ điều này. 6 tháng đầu năm 2018, Hội An – Quảng Nam đón 2,8 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 2 triệu lượt.

Đây chính là động lực giúp phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Kể từ khi Vingroup xây dựng Vinpearl Nam Hội An nhiều đơn vị, chủ đầu tư nghỉ dưỡng khác cũng đã mua đất và xin giấy phép để kiến tạo nên những khu resort 5 sao khác tại khu vực giàu tiềm năng này. 

vinpearl-nam-hoi-an-so-huu-muc-do-tang-truong-vang
Du lịch chính là bàn đạp đưa BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Nam nói chung và dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An nói riêng bùng nổ

Hiện tại, số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại tỉnh Quảng Nam chỉ vỏn vẹn 6 cơ sở, nhiều đoàn du khách đến Hội An du lịch phải ngược trở lại Đà Nẵng để nghỉ ngơi. Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, Vingroup đã quyết định đầu tư 5000 tỷ cho việc phát triển siêu phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Dự án cung cấp ra thị trường 132 căn villas và hơn 400 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An ra mắt đúng lúc thị trường lưu trú đang khô cằn và đây cũng chính là cơ hội cho nhà đầu tư đang mong muốn tìm một kênh đầu tư có khả năng đem về dòng lời ổn định, bền vững.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đem đến cho nhà đầu tư cơ hội “hái ra tiền”

Tin liên quan: Vinpearl Nam Hội An có mức chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An giúp nhà đầu tư “hái ra tiền” bằng cách nào?

132 căn biệt thự nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng “All in one – Tất cả trong một” hội tụ chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất đó là: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf, khu nông nghiệp kết hợp du lịch VinEco,… Với mô hình này, Vinpearl Nam Hội An trở thành khu resort sang trọng, quy mô lớn nhất khu vực miền Trung. Khi đến với Nam Hội An du khách sẽ được nghỉ trong những căn phòng sang trọng bậc nhất, được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hàng đầu.

vinpearl-lan-nam-hoi-an-co-gi 5
Vinpearl Nam Hội An chốn nghỉ dưỡng thiên đường đang là điểm đến lý tưởng du khách

Hiệu suất từ ưu đãi tặng kỳ nghỉ: Nhà đầu tư có thể nghỉ dưỡng 5 sao với chi phí 0 đồng trên toàn hệ thống Vinpearl khi là chủ sở hữu một căn villas tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An ngay hôm nay. Bởi mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Nếu không sử dụng hết nhà đầu tư có thể bán lại kỳ nghỉ và tiếp tục nhận lợi nhuận.

Lợi nhuận cao từ chương trình Timeshare bền vững: Vì sao nói biệt thự biển là kênh đầu tư “hái ra tiền” bởi nhà đầu tư sẽ được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. So với các kênh đầu tư khác thì đây là kênh đem về tỷ lệ lãi suất cao, ổn định, an toàn.

Cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-thang-6-2018
Vinpearl Nam Hội An trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay

Đặc biệt biệt thự biển Nam Hội An của Vinpearl có khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Khu resort nằm kế cạnh với Casino trị giá 4 tỷ sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong năm 2019. Thời gian thỏa thuận cho thuê tối thiểu là 50 năm, hết hạn hợp đồng khách hàng có thể nhận về tự vận hành hoặc gia hạn tiếp hợp đồng.

Du lịch tại Hội An tăng tốc mạnh mẽ đã gây sức ép lớn lên thị trường lưu trú tại Quảng Nam đồng thời đem đến cho nhà đầu tư những cơ hội vàng. Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn, đáng giá trong thời điểm này. Đó là lý do ngay từ khi mở bán trong tháng 4/2018 Nam Hội An đã đánh bật tất cả dự án cùng phân khúc.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH DÒNG TIỀN LỢI NHUẬN CHI TIẾT NHẤT

Xem Thêm: Đừng “bỏ lỡ” sự kiện mở bán dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment