Hotline: 0962269229

Vinpearl Nam Hội An và tầm nhìn của nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san

Vinpearl Nam Hội An và tầm nhìn của nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam

Thị trường bất động sản những ngày cuối năm đang rất sôi động chứng kiến sự bứt phá của hàng loạt các dự án có quy mô nghìn tỷ. Và Vinpearl Nam Hội An dự án trị giá gần 5000 tỷ của Vingroup đang khiến thị trường bất động sản dậy sóng. Vingroup “con sếu” đầu đàn của thị trường bất động sản, là người hoạch định tìm ra hướng đi mới trong lĩnh vực địa ốc.

Sức hấp dẫn từ vị trí độc tôn

Không phải ngẫu nhiên mà Vingroup lại lựa chọn Nam Hội An – Quảng Nam là nơi xây dựng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế “Tất cả trong một – All in one” đầu tiên tại Việt Nam. Dự án Vinpearl Nam Hội An nằm trên con đường Di sản miền Trung có vị trí giao thương thuận lợi.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Vinpearl Nam Hội An dự án được Vingroup dày công tìm chọn vị trí và xây dựng – quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao

Dự án chỉ cách sân bay Đà Nẵng 30km, cách thành phố Đà Nẵng 40k, cách khu phố cổ hàng ngàn năm tuổi 17km, cách thánh địa Mỹ Sơn chỉ 44km,… Đây chính là lợi thế không phải dự án nào cũng có được, đó là lý do vì sao dù chỉ đang trong giai đoạn thi công nhưng đã có rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu muốn đầu tư.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Hội An

Hơn thế nữa, Quảng Nam là tỉnh duy nhất sở hữu hai Di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Lượng khách du lịch đến Hội An có sự tăng trưởng vượt bậc. Theo số liệu thống kê gần đây, cứ ba khách đến Việt Nam sẽ có một người đến thẳng Hội An. Với tầm nhìn của một nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, Vingroup đang dần đưa bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có mặt trên bản đồ du lịch châu Á.

Hội An là một trong những địa phương được chọn tổ chức một số sự kiện trong khuôn khổ của Hội nghị Thượng đỉnh Apec 2017 tại Đà Nẵng. Với sự kiện này, hình ảnh du lịch Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung đã được truyền thông thế giới đưa tin quảng bá tới khắp bạn bè năm châu. Đây chính là cơ hội có một không hai hút du khách quốc tế.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN 

Vinpearl Nam Hội An mức chiết khấu cực kỳ tốt

Trong tất cả 17 khu nghỉ dưỡng đang và sắp hoạt động thì Vinpearl Nam Hội An đang là dự án được đánh giá rất cao. Ngoài lợi thế về vị trí, giá bán, tiềm năng phát triển du lịch thì chính sách bán hàng cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hấp dẫn của dự án.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Vingroup đã mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn với số vốn đầu tư thấp

Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận trọn đời là 85%/năm, mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm/GTBT trong 10 năm. Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên thì sẽ được chiết khấu 25% GTBT. Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 30% vào giá bán biệt thự nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm đầu tiên.

So với các dự án hiện có trên thị trường thì Vinpearl Nam Hội An là dự án được có mức chiết khấu cao nhất. Vì thế rất phù hợp cho các nhà đầu tư thấp cấp đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, với mức vốn từ 4 đến 7 tỷ. Sức hút của dự án đã được chứng minh trong hai đợt mở bán tại Hà Nội và TPHCM với số lượng gần 50 giao dịch được ký tại sự kiện.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment