Hotline: 0962269229

Vinpearl Nam Hội An – Sinh lời tối thiểu 2 tỷ/năm sở hữu sổ đỏ lâu dài

Vinpearl Nam Hội An – Sinh lời tối thiểu 2 tỷ/năm sở hữu sổ đỏ lâu dài

Chưa khi nào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại rộn ràng, náo nhiệt như bây giờ, hàng loạt các dự án được xây dựng thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án đang dẫn đầu trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Với mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm, nhà đầu tư có thể nhận được 2 tỷ/năm tiền lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự.

Lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 10%/năm

Chủ đầu tư cam kết, lợi nhuận khách hàng nhận được là 85%/năm, tối thiểu là 10% GTBT/năm. Từ năm thứ 11, chủ đầu tư vẫn cam kết lợi nhuận đươc chi trả theo tỷ lệ 85:15. Hiện đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Giá bán biệt thự Vinpearl Nam Hội An dao động từ 14 – 21 tỷ (chưa VAT). Nếu mua một căn biệt thự biển trị giá 20 tỷ, mức lợi nhuận tối thiểu 1 năm khách hàng nhận được là 10% GTBT/năm tương đương là 2 tỷ VNĐ/năm. Như vậy chỉ sau 10 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi đủ số vốn và sở hữu trọn vẹn căn biệt thự.

Mẫu biệt thự đẹp, đẳng cấp quốc tế đã có mặt tại Nam Hội An
Lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm khi đầu tư biệt thư biển Vinpearl Nam Hội An

Đó là mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được. Hiện nay, lượng khách đến Hội An ngày càng tăng mạnh, thời gian lưu trú dài trung bình là 2,5 ngày, thời gian khai thác phòng luôn ổn định, tỷ lệ lấp đầy phòng cao. Đây chính là yếu tố then chốt mang lại nguồn thu nhập thụ động cao, ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với số tiền 20 tỷ, khách hàng đem gửi ngân hàng mức lãi suất cao nhất nhận được là 7%/năm. Như thế, một năm qua đi khách hàng nhận về 1,4 tỷ tiền lãi. Vàng không còn là kênh đầu tư hấp dẫn, chứng khoán là kênh đầu tư mang nhiều rủi ro và biệt thự biển chính là sự lựa chọn ưu việt nhất vừa an toàn, lợi nhuận cao ổn định, sở hữu lâu dài.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TỐI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ DỰ ÁN

Giá bán biệt thự cạnh tranh

– Căn mặt biển (dãy 1) – biệt thự (BT) 1 tầng 3 phòng ngủ (PN): Diện tích 490m2 đất, Diện tích xây dựng (DTXD) 217,45m2. Giá bán: 21 tỷ

– Căn vòng cung view biển (dãy 2,3): BT 2 tầng 3PN – DT đất 390m2, DTXD 275,68m2. Giá bán: 18 – 20 tỷ

– Căn view hồ (dãy 5): Giá bán từ 14 – 16 tỷ

+ Loại BT 1 tầng 2PN: DT đất390m2, DTXD 168,97m2. Giá bán 14 tỷ.

+ Loại BT 1 tầng 3PN: DT đất 490m2, DTXD 217,45m2. Giá bán 16 tỷ.

Không chỉ có chi phí thấp, chính sách hỗ trợ tài chính cũng rất ưu việt

– Đây là dự án duy nhất trên thị trường khách hàng được nhận trước 5 năm lợi nhuận (trong các năm: 1,2,8,9,10) tương đương 30% GTBT. Từ năm thứ 3 – năm thứ 7 nhà đầu tư vẫn sẽ nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm như chủ đầu tư cam kết.

– Được chiết khấu 25% GTBT nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm.

– Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 65% GTBT (trên giá đã chiết khấu lợi nhuận 25% hoặc 30%). Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.

– Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống Vinpearl

Vinpearl Nam Hội An kênh đầu tư thảnh thơi qua nhiêu thế hệ

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn hơn hết nó còn được xem là của hồi môn, của để dành tăng giá trị trong tương lai cho thế hệ sau. Khi đầu tư biệt thự biển của Vingtoup, khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ công nhận quyền sở hữu lâu dài.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment