Hotline: 0962269229

Vinpearl Nam Hội An siêu dự án phức hợp số 1 của Vinpearl

Vinpearl Nam Hội An siêu dự án phức hợp số 1 của Vinpearl

Vinpearl thương hiệu quản lý khách sạn & resort có quy mô lớn nhất Việt Nam. Trong đó Vinpearl Nam Hội An siêu dự án phức hợp số 1 của Vinpearl chính là dự án được mong chờ nhất năm 2018 với những lợi thế ưu việt hiếm có. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong khu phức hợp nghỉ dưỡng này có điều gì đặc biệt nhé.

Vinpearl Nam Hội An khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của Vinpearl

Vinpearl được thành lập từ năm 2002 trên đảo Hòn Tre – Nha Trang, giờ đây hòn đảo này đã trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Nối tiếp sự thành công đó, chỉ trong 15 năm Vingroup đã thiết lập một “đế chế” mang thương hiệu Vinpearl. Và Vinpearl Nam Hội An siêu dự án án phức hợp số 1 của Vinpearl là dòng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ trở thành xu thế phát triển mới cho lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Vinpearl Nam Hội An khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl

Khu nghỉ dưỡng của Vinpearl nổi tiếng với mô hình “Tất cả trong một – All in one” thiết lập một hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Đó là hệ thống bể bơi tràn bờ, khu vui chơi giải trí, chuỗi spa làm đẹp Vincharm Spa, khu thể thao giải trí ngoài trời,… Nhiều khu nghỉ dưỡng trong đó có Vinpearl Nam Hội An còn có sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu bảo tồn động vật Vinpearl Safari.

Điều đặc biệt mà Vinpearl Nam Hội An đang sở hữu chính là khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco. Đây là dự án duy nhất được Vingroup lựa chọn xây dựng thêm Vineco kết hợp tham quan du lịch và khai thác nông nghiệp sạch. Chính vì điều này đã giúp Vinpearl Nam Hội An được mệnh danh là siêu dự án phức hợp đẳng cấp nhất của Vinpearl.

Đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An siêu dự án phức hợp số 1 của Vinpearl nhà đầu tư được gì?

Vinpearl Nam Hội An có số vốn đầu tư lên đến 5000 tỷ, được xây dựng trên nền diện tích 200ha, sở hữu vị trí đắc địa hiếm có nằm ngay tại trung điểm con đường Di sản miền Trung, cách phố cổ Hội An chỉ 17km. Dù sở hữu nhiều lợi thế về vị trí nhưng điều nhà đầu tư quan tâm nhất khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi những gì?

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An siêu dự án phức hợp số 1 của Vinpearl
  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Và không thấp hơn 10%/GTBT/năm trong 10 năm. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay.
  • Không những thế khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An siêu dự án phức hợp số 1 của Vinpearl nhà đầu tư còn được hưởng mức chiết khấu tốt nhất hiện nay. Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự nếu như không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu. Ngoài ra, nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận 5 năm thì sẽ được chiết khấu 30%GTBT.
  • Không những thế, nhà đầu tư còn được tặng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay tại căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Mỗi năm nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ/năm, thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài tối thiểu đến 50 năm. Đây là ưu đãi lớn nhất không phải chủ đầu tư nào cũng có thể mang đến cho nhà đầu tư của mình.

Trong thời gian tới khi khu phức hợp Vinpearl Nam Hội An đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam. Vì thế đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An siêu dự án phức hợp số 1 của Vinpearl ngay lúc này nhà đầu tư sẽ sở hữu một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, với tiềm năng tăng giá cao. Với chính sách bán hàng ưu việt, nhiều ưu đãi Vinpearl Nam Hội An đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

 

Share:

Leave comment