Hotline: 0962269229

Vinpearl Nam Hội An sở hữu mức độ tăng trưởng vàng

vinpearl-nam-hoi-an-so-huu-muc-do-tang-truong-vang

Vinpearl Nam Hội An sở hữu mức độ tăng trưởng vàng

Hội An địa phương thu hút rất đông lượng khách du lịch quốc tế nhưng lại chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng, tình trạng phòng quá tải vào mùa cao điểm tại đây vẫn xảy ra thường xuyên. Vì thế khi thông tin dự án Vinpearl Nam Hội An được xây dựng đã được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Vinpearl Nam Hội An sở hữu mức độ tăn trưởng vàng hiếm có mà khống phải dự án nào cũng có được. 

Mức tăng trưởng vàng của du lịch tại Hội An

Không phải Đà Nẵng, Nha Trang hay Hạ Long, Phú Quốc,… Hội An mới là địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước. Cứ 3 du khách đến Việt Nam sẽ có một người đến thẳng Hội An. Hội An cũng là địa phương có tỷ lệ du khách quay trở lại nhiều nhất điều này tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng du lịch của tỉnh. Trong năm 2016, Hội An đón 2,6 triệu lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng đạt 25,4%. Vinpearl Nam Hội An sở hữu mức độ tăng trưởng vàng nhờ vào tác động lớn từ ngành du lịch.

vinpearl-nam-hoi-an-so-huu-muc-do-tang-truong-vang
Đoàn đại biểu Apec đến thăm quan phố cổ Hội An. Đây chính là cơ hội hiếm có giúp Quảng Nam tăng trưởng du lịch

So với các địa phương cũng có du lịch phát triển thì Hội An còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Số lượng phòng từ 3 – 5 sao tại Hội An chỉ đạt khoảng 50% so với nhu cầu thực sự, vì thế chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng thừa. Cơ hội cho Vinpearl Nam Hội An phát triển còn rất nhiều.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu mức độ tăng trưởng vàng từ vị trí độc tôn

Không chỉ được hưởng lợi nhiều từ du lịch, khu nghỉ dưỡng mới của Vingroup còn sở hữu vị trí độc tôn hiếm có. Dự án nằm trên con đường trung điểm di sản miền Trung, cách phố cổ Hội An 15km, cách thánh địa Mỹ Sơn 44 km. Vinpearl Nam Hội An ôm trọn hơn 1km đường bờ biển Bình Minh – một trong những bãi biển tự nhiên đẹp nhất Việt Nam.

vinpearl-nam-hoi-an-so-huu-muc-do-tang-truong-vang
Vinpearl Nam hội an sở hữu vị trí độc tôn hiếm có, với nhiều tiềm năng phát triển

Quảng Nam là tỉnh duy nhất sở hữu hai di sản văn hóa thế giới là Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Từ khu trung tâm dự án, du khách chỉ mất vài phút dạo bộ là đã có thể ra tới biển. Cách sân bay Đà Nẵng 30km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km đường biển.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ

Từ đây, du khách sẽ rất dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch khác trong vùng. Hiện tại, sân bay Đà Nẵng đã có những tuyến bay thẳng trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Singrapore,… Đã có tuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Đà Nẵng, giúp du khách rút ngắn thời gian di chuyển. Vinpearl Nam Hội An sở hữu mức độ tăng trưởng vàng khi sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, được đầu tư bài bản, điều này sẽ tác động đến sự phát triển dài hạn của toàn tỉnh.

Vinpearl Nam Hội An gây ấn tượng với lối kiến trúc đậm nét địa phương

Phong cách kiến trúc của các căn biệt thự cũng có ảnh hưởng rất lớn để mức độ tăng trưởng của toàn dự án. Các căn biệt thự tại dự án sở hữu lối kiến trúc mộc mạc, nhẹ nhàng là sự kết hợp giữa chuẩn mực hiện đại và kiến trúc truyền thống địa phương.

Đây là không gian nghỉ dưỡng khách du lịch quốc tế rất yêu thích, một nơi mang đậm nét kiến trúc địa phương độc đáo, nằm sát bên bờ biển, khí hậu trong lành,… Những căn phòng nghỉ dưỡng gương kính, đẳng cấp trong khu thành phố Đà Nẵng sẽ không thể níu chân du khách, nơi họ muốn đến là những nơi có không gian nhẹ nhàng, khác biệt.

Những yếu tố khách quan từ nơi dự án được xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển cũng như khoản lợi nhuận khách hàng nhận về khi đầu tư vào dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Nhờ những ưu thế vượt trội đó, Vinpearl Nam Hội An sở hữu mức độ tăng trưởng vàng, sở hữu tiềm năng giá theo thời gian, là kênh đầu tư sinh lời ổn định, an toàn và bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment