Hotline: 0962269229

Vinpearl Nam Hội An – cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

Vinpearl Nam Hội An – cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

Giữa lúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhiều tiềm năng phát triển như hiện nay, Vingroup đã mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sang tại Quảng Nam với dự án Vinpearl Nam Hội An có quy mô xây dựng gần 5000 tỷ VNĐ.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí độc tôn giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận

Vị trí là yếu tố quyết định sự thành công của một dự án BĐS nghỉ dưỡng. Vinpearl Nam Hội An ôm trọn 1030m đường bờ biển Bình Minh, nằm trên trung điểm Con đường Di sản Miền Trung: Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam. Hệ thống giao thông thuận tiện bao gồm: đường thủy, đường bộ, đường không. Tạo điều kiện tối đa cho du khách khi đến du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Nam. 

du-an-vinpearl-nam-hoi-an-co-hoi-dau-tu-vang-cho-nha-dau-tu
Trong kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng vị trí là yếu tố then chốt quyết định thành bại của một thương vụ đầu tư

Xem thêm: Vị trí độc tôn đắt giá của Vinpearl Nam Hội An

Từ nội khu dự án, du khách chỉ cần di chuyển 17km là đã có thể đến phố cổ Hội An, cách sân bay Đà Nẵng 30km, cách Thánh địa Mỹ Sơn 44km, cách Cù Lao Chàm 15km đường biển,… Vinpearl Nam Hội An resort & villas chính là cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sang tại Quảng Nam trong thời điểm này. Vị trí đắc địa mở ra cơ hội lớn cho hoạt động cho thuê lại biệt thự. Vị trí đẹp, thuận tiện sẽ thu hút khách thuê từ đó sẽ giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận.

Sức hút của Vinpearl Nam Hội An đến từ tiềm năng du lịch hấp dẫn

Năm 2017 là một năm vàng son của du lịch Việt Nam khi lượng du khách có sự tăng trưởng vượt trội. Cả nước đón 12,9 triệu lượt du khách quốc tế và hơn 73 triệu lượt khách nội địa. Riêng Quảng Nam tổng lượng khách tham quan và lưu trú đạt 5,35 triệu lượt, so với năm ngoái tăng 13,7% đạt 103,9% so với kế hoạch. Khách du lịch quốc tế đạt 2,8 triệu lượt tăng 10,5%. Khách nội địa 2,55 triệu lượt tăng 17,2% so cùng kỳ năm ngoái.

khong-gian-nghi-duong-dang-cap-tai-vinpearl-nam-hoi-an
Vinpearl Nam Hội An đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sang tại Quảng Nam

Tiềm năng du lịch cũng là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Nam. Vì thế mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An lúc này là sự lựa chọn hợp lý, cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sang tại Quảng Nam đang rất rộng cửa mọi nhà đầu tư. Theo một thống kê gần đây, cứ hai du khách đến Việt Nam sẽ có một người đến thẳng Hội An. Năm 2016, Hội An còn trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sang tại Quảng Nam với chính sách ưu đãi hấp dẫn

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VINPEARL NAM HỘI AN 

vach_title

♣ TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA VINPEARL NAM HỘI AN?

♦ CHỦ ĐẦU TƯ CAM KẾT CHIA SẺ LỢI NHUẬN 10%/GTBT/NĂM TRONG 10 NĂM

♦ CAM KẾT CHIA SẺ TỚI 85% LỢI NHUẬN CHO THUÊ TRỌN ĐỜI

♦ CHỦ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ VAY ƯU ĐÃI TỚI 65% GTBT

♦ NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC TẶNG KỲ NGHỈ 15 ĐÊM MIỄN PHÍ/NĂM TRÊN TOÀN HỆ THỐNG VINPEARL

♦ NHÀ ĐẦU TƯ SẼ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 25%GTBT NẾU NHƯ KHÔNG NHẬN CAM KẾT DÒNG LỜI TRONG 3 NĂM ĐẦU.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG VINPEARL NAM HỘI AN

 

Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên được UBND tỉnh Quảng Nam cấp phép xây dựng tại khu vực phía Nam Hội An, chính vì thế dự án có rất nhiều tiềm năng để phát triển, mở ra cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sang tại Quảng Nam trong năm 2018 cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Xem thêm: Dự án Vinpearl Nam Hội An – Cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment