Hotline: 0962269229

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas dự án tiên phong dẫn đầu ưu thế

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas dự án tiên phong dẫn đầu ưu thế

Một dự án BĐS tiên phong bao giờ cũng có nhiều lợi thế và giá trị tốt hơn các dự án đến sau. Vì thế Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas đang được nhà đầu tư trong và ngoài nước cực kỳ quan tâm, bởi đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng All in one đầu tiên được xây dựng tại miền Trung Việt Nam, sở hữu nhiều ưu thế đắt giá và là sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất.

ĐIỂM LẠI MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN

Vị thế đắc địa của dự án: tọa lạc tại bãi biển Bình Minh, trung điểm của “Con đường di sản miền Trung” nằm giữa hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Chưa hết, từ đây, du khách có thể dễ dàng đến sân bay Đà Nẵng chỉ với 50 phút di chuyển bằng ô tô, cách thành phố Đà Nẵng 30km, tới thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam với khoảng cách 36km.

Mô hình phức hợp “All in one- Tất cả trong một” tiêu chuẩn 5 sao: quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là nơi hội tụ  hầu hết các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự, Vinpearl Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Safari,…

Quy mô: phát triển trên khu đất 200ha với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng, theo 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: khu khách sạn, 132 biệt thự, trung tâm hội nghị, nhà hàng và khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco kết hợp tham quan. Thời gian dự kiến hoàn thành và đi vào khai trương ngày 28/4/2018.
  • Giai đoạn 2: tập trung hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và tiếp nối thêm các hạng mục công trình khu vui chơi giải trí, sân golf,… và sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục vào năm 2019.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN

Dự án đầu tiên xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng

Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên được chủ đầu tư Vingroup phát triển theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng “ All in one – tất cả trong một” theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khi lựa chọn dự án này làm điểm đến trong hành trình khám phá Hội An – Quảng Nam và các địa điểm du lịch lân cận, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái 5 sao Vingroup đó là không gian sống đẳng cấp trong biệt thự Vinpearl, vui chơi giải trí tại Vinpearl Land, nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Vinpearl-nam-hoi-an-du-an-nghin-ty-cua-vingroup

Khu vực Nam Hội An đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía UBND tỉnh, trong tương lai sẽ được quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – du lịch. Các dự án BĐS nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An được hưởng lợi rất nhiều từ các chính sách này. Hệ thống giao thông đồng bộ, dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch cũng là lý do thu hút nhiều chủ đầu tư đổ vốn ‘khai phá’ vùng đất giàu tiềm năng này.

Vinpearl Nam Hội An và tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Năm 2017, Hội An – Quảng Nam ghi dấu ấn đáng ngưỡng mộ khi đón hơn 3,22 triệu lượt du khách, trong đó có 1,78 triệu lượt khách quốc tế. Nếu so về diện tích, lượng khách du lịch đến địa phương này gấp 4 lần cả nước. Tốc độ tăng trưởng nhanh trong khi đó số lượng cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 5 sao tại khu vực này hiện vẫn còn chưa đáp ứng được nhu cầu. Hơn thế nữa, UBND tỉnh Quảng Nam đang có chủ trương không cấp phép xây dựng cho bất cứ dự án nào khác trong bán kính tiệm cận gần với khu phố cổ để có thể đảm bảo, giữ nguyên không gian lịch sử hàng ngàn năm tuổi.

Vì thế các khu nghỉ dưỡng cách không quá xa khu phố cổ sẽ là địa điểm dừng chân của du khách trong thời gian tới. Và đây chính là thời cơ dành cho nhà đầu tư nếu thực sự muốn sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp với khả năng sinh lời hấp dẫn. Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sở hữu quá nhiều lợi thế điều đặc biệt khiến dự án này gây sốt trên thị trường đó chính là ở vị trí kế cận với dự án casino quy mô 4 tỷ USD. Đây là đòn bẩy giúp khu biệt thự Nam Hội An có tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

Xem Thêm:

3 Điều Khách Hàng Cần Biết Trước Khi Đầu Tư Vào Vinpearl Nam Hội An Năm 2018

Vinpearl Nam Hội An Hội Tụ Mọi Tiêu Chí Để Trở Thành Siêu Phẩm Nghỉ Dưỡng

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment