Hotline: 0962269229

Vinpearl Nam Hội An là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

vinpearl-nam-hoi-an-la-tam-diem-tren-thi-truong-bat-dong-san

Vinpearl Nam Hội An là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Sở hữu vị trí vàng cùng cam đoan lợi nhuận lên tới 10%/năm, Vinpearl Nam Hội An là “con gà đẻ trứng vàng cho giới đầu tư bất động sản. Đây là dự án tiếp nối thành công của chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl mà Vingroup triển khai ở các tỉnh ven biển.

Vinpearl Nam Hội An thu hút khách du lịch quốc tế

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch Việt Nam về tình hình du lịch năm 2016 thì địa điểm dẫn đầu du lịch cả nước không phải Hạ Long hay Nha Trang mà chính là Hội An. Lượng khách quốc tế ghé thăm Hội An tăng lên đáng kể, trở thành vùng gây dựng du lịch trọng điểm của Quảng Nam. Cứ 3 khách đến Việt Nam thì có 1 khách đến thẳng Hội An, du khách quay trở lại Hội An cũng đạt tỷ lệ rất cao.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an
Vinpearl Nam Hội An là con gà đẻ trứng vàng bởi khả năng thu hút khách du lịch quốc tế trong tương lai

Khách du lịch quốc tế đến với Hội An ngoài việc tham quan, khám phá còn có nhu cầu nghỉ dưỡng, nên khoảng thời gian khách lưu trú tại đây có thể lên tới 5 – 7 ngày. Với vị trí tốt, nằm bên bờ biển Nam Hội An, tiện ích kết nối với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Nam, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sẽ là điểm dừng chân không thể tuyệt vời hơn dành cho du khách trong. Trong tương lai không xa, Vinpearl Nam Hội An là con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư bất động sản.

Trước khi có dự án Vinpearl Nam Hội An, du khách thường đặt phòng ở những resort tại Đà Nẵng và cần phải di chuyển khoảng 20km để tới Hội An. Thế nhưng, khi Vinpearl Nam Hội An ra đời, khách hàng đặt phòng ở đây chỉ cần di chuyển 7km là có thể đến Hội An tham quan khám phá. Vị trí thuận lợi sẽ là ưu thế không hề nhỏ của dự án Vinpearl Nam Hội An trong việc hút hành khách.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Vinpearl Nam Hội An là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư

Sở dĩ Vinpearl Nam Hội An là “con gà đẻ trứng vàng cho giới đầu tư bất động sản là bởi mức cam kết lợi nhuận siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm giá trị căn biệt thự liên tục trong 10 năm, lợi nhuận cam kết trọn đời là 85%. Và với tiềm năng thu hút khách nghỉ dưỡng thế giới của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An thì mức lợi nhuận mà chủ đầu tư nhận được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chủ nhân căn biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 50 năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể tặng, mua bán kỳ nghỉ nếu không sử dụng hết, đây cũng chính là khoản lợi nhuận hấp dẫn tiếp theo khi khách hàng nhận được khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

vinpearl-nam-hoi-an-la-tam-diem-tren-thi-truong-bat-dong-san
Vinpearl Nam Hội An mang lại lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Xác nhận lợi nhuận của chủ đầu tư được bảo đảm bảo đảm từ chính những ưu thế vàng của biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An. Ngoài vị trí độc tôn hiếm có, dự án Vinpearl Nam Hội An còn được tích hợp hệ thống dịch vụ cao cấp riêng của thương hiệu Vinpearl,  điển hình như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco, sân Golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều tiện nghi đẳng cấp khác.

Các nhà đầu tư vẫn đang chờ đón từng đợt mở bán dự án Vinpearl Nam Hội An để sở hữu một căn biệt thự vừa để đầu cơ, vừa để nghỉ dưỡng với chương trình bán hàng đột phá và ưu đãi vượt trội. Bởi thế không lấy gì là khó hiểu khi Vinpearl Nam Hội An là con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư, dù dự án đang trong quá trình xây dựng nhưng nhiều nhà đầu tư đã kịp nắm bắt cơ hôi. 

Bạn cũng có thể xem thêm => Mẫu Biệt Thự Đẹp, Đẳng Cấp Quốc Tế Đã Có Mặt Tại Nam Hội An <=

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN TẠI ĐÂY

Theo: bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment