Hotline: 0962269229

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An tháng 8/2017

vinpearl nam hội an 2017 cập nhật tiến độ xây dựng tháng 8

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An tháng 8/2017

Những hình ảnh thực tế được cập nhật tại công trường triển khai xây dựng dự án sẽ giúp khách hàng cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An trong tháng 8/2017.

Tổng quan về dự án Vinpearl Nam Hội An 2017

Là một trong những dự án đi đầu khai phá vùng đất khô cằn Nam Hội An, những căn biệt thự biển Vinpearl đang có sức hút mãnh liệt trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Có quy mô trên 200 ha và tổng vốn đầu tư 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An sẽ trở thành khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng hiện đại và cao cấp nhất miền Trung Việt Nam.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Phối cảnh tổng thể dự án Vinpearl Nam Hội An

 

Toàn bộ khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng này có 429 phòng khách sạn hạng sang, 132 căn biệt thự biển phong cách tân cổ điển cùng nhiều khoảng không gian xanh, hệ sinh thái nghỉ dưỡng phong phú với sân golf 18 lỗ, công viên trò chơi giải trí Vinpearl Land, công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari, trung tâm thương mại VinCom, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Vincharm, bệnh viện quốc tế, khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái VinEco. Với hệ tiện ích nghỉ dưỡng hoàn chỉnh sẽ tạo ra không gian sống khác biệt, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An tháng 8/2017

Mới đây, những thông tin mới nhất cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An sẽ giúp khách hàng quan tâm nắm bắt được tình hình cụ thể hơn.

Theo đó, sau 5 tháng thi công, toàn bộ phần thô của công trình đã hoàn thiện 70%, phần cảnh quan đang được tạo hình theo đúng bản vẽ thiết kế. Khu vực sân golf đã tiến hành trồng cỏ tự nhiên, cây xanh… Không khí làm việc trên công trường vô cùng khẩn trương và nhịp nhàng để tạo ra khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho các nhà đầu tư và du khách bốn phương. Dự kiến, trong thời gian sớm nhất Vingroup sẽ mở bán dự án để tạo cơ hội cho các Nhà đầu tư được sở hữu những căn Biệt thự đẳng cấp, có tỷ suất sinh lời vượt trội tại đây.

Một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ đến 25/8/2017

khu-khach-san-va-cac-cong-trinh-tien-ich-cua-vinpearl-nam-hoi-an
Khu khách sạn và các công trình tiện ích của Vinpearl Nam Hội An
toan-canh-cong-truong-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-2017-tu-tren-cao
Toàn cảnh công trường dự án Vinpearl Nam Hội An 2017 từ trên cao
phan-san-golf-da-co-ban-va-dang-tien-hanh-trong-co-hoan-thien-canh-quan
Phần sân golf đã cơ bản và đang tiến hành trồng cỏ, hoàn thiện cảnh quan
khu-biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an-dang-xay-dung-tang-2
Khu biệt thự Vinpearl Nam Hội An đang xây dựng tầng 2

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An, chính sách và giá bán của dự án Vinpearl Nam Hội An 2017 tại website để khách hàng tiện theo dõi và nắm tình hình. 

Xem thêm:

 Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Biệt Thự Biển Nam Hội An 2017

 Chi Tiết Mặt Bằng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

NHẬN TRỌN BÔ THÔNG TIN DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment