Hotline: 0962269229

Vinhomes Dream City sẽ có khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới

Vinhomes Dream City sẽ có khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới

Khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới sẽ có trong dự án Vinhomes Dream City với quy mô 18.1ha, đó là cũng là tiện ích lớn nhất của dự án.

Vinhomes Dream City Hưng Yên được xem là dự án lớn nhất ở địa chỉ ven thủ đô được thực hành trong nửa thời điểm cuối năm 2021. Vinhomes Dream City cũng nằm ngay gần Vinhomes Ocean Park yêu cầu có thêm tên gọi khác là Ocean Park 2.

Theo thiết kế, phạm vi ranh giới của dự án Vinhomes Dream City sẽ nằm tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Phía Bắc giáp huyện lộ ĐH.17, mặt Nam giáp đất canh tác những xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ và phía Tây giáp đường cao tốc thủ đô Hà Nội – TP Hải Phòng.

hung yen chuan bi co be boi tao song lon nhat the gioi trong khu do thi vinhomes dream city1

Chỗ đứng Vinhomes Dream City nằm gần KĐT Ecopark tại Hưng Yên.

Đô thị Vinhomes Dream City nằm gần với những trục hạ tầng giao thông huyết mạch giống như con đường đường cao tốc thủ đô Hà Nội – Hải Phòng, tuyến các tỉnh Hưng Yên – thành phố Hà Nội và kế bên ngay đường vành đai 3,5 sẽ tiến hành thủ đô thực hiện trong thời gian tới.

Nắm giữ kết nối giao thông hoàn thiện bắt buộc cư dân tại Vinhomes City Hưng Yên rất có thể di dời thuận tiện nhanh gọn tới các quận trung tâm của TP Hà Nội tương tự như liên tỉnh sát bên giống như Tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam. Từ đó, người dân mất gần nửa tiếng dịch chuyển tới trung tâm Mỹ Đình hoặc Hoàn Kiếm.

hung yen chuan bi co be boi tao song lon nhat the gioi trong khu do thi vinhomes dream city2

Con đường vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi sẽ nối thẳng Vinhomes Dream City cùng với trung tâm mặt Nam thủ đô.

Theo các thông tin chính thức được Vinhomes bật mí vừa mới qua, dự án Vinhomes Dream City được thiết kế bên trên dung tích đất là 486ha với đầy đủ những loại hình nhà tại như: căn nhà chung cư, khu biệt thự, liền kề, Shophouse. Nổi bậc, cũng như các đại đô thị khác do Vinhomes thực hiện, dự án này cũng có trường học Vinschool, khám đa khoa Vinmec và đại trung tâm thương mại.

hung yen chuan bi co be boi tao song lon nhat the gioi trong khu do thi vinhomes dream city4

Thông tin chuẩn xác về dự án Vinhomes Dream City được Vinhomes ra mắt vừa mới qua.

Bên cạnh đó, Vinhomes Dream City được đầu tư ăn khớp những hạng mục dự án công trình từ trung tâm chung cư sang trọng đến hệ thống công dụng và cảnh quan gồm khu trò chơi, sắm sửa giống như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đến những lợi ích giải trí bên cạnh trời giống như trung tâm thể thao, sân bóng, phòng rèn luyện Gym, vườn BBQ bên cạnh trời… nhất là tập hợp khu dã ngoại công viên, hồ nước và cảnh quan xanh.

Theo hé lộ từ Vinhomes, Vinhomes Dream City cũng sẽ có được khu tổng thể bể bơi khiến sóng lớn số 1 thế giới cùng với mô hình 18.1ha. Năm trước, Vinhomes cũng đã khá thắng lợi khi tạo bãi biển tự tạo đẹp nhất Hà Nội tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và hồ nhân tạo tại Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm).

hung yen chuan bi co be boi tao song lon nhat the gioi trong khu do thi vinhomes dream city3

Ảnh minh họa một mô hình bẻ bơi gây sóng trên thế giới.

Cùng với, không gian đất xây dựng dành riêng cho tập hợp cảnh quan sinh thái xanh chiếm hơn 55% tổng quy hoạch đất thiết kế dự án, Vinhomes Dream City được kỳ vọng sẽ hình thành một cộng đồng ngoại ô chân thật được phục vụ bởi một hệ sinh vật những sản phẩm và dịch vụ thiết yếu đến cuộc sống.

hung yen chuan bi co be boi tao song lon nhat the gioi trong khu do thi vinhomes dream city

Tại Đại hội cổ đông thường niên 2021 được Vinhomes tổ chức triển khai trong tháng 6, chỉ đạo Vinhomes cũng bật mí dự án Vinhomes Dream City đang sắp được thực hiện xây dựng và sẽ chào bán vào cuối năm 2021. Điều này bao gồm nghĩa, môi trường BĐS địa điểm mặt Nam thủ đô sẽ có bổ sung thêm đại đô thị cùng với nguồn cung rộng lớn sắp bung ra môi trường.

Hiện tại dự án Vinhomes Dream City đã mở bán, tốc độ giao dịch đang rất nhanh, với tiện ích Vinhomes Dream City nổi bật như vậy trong thời gian số lượng giao dịch chắc chắn ngày càng tăng, khác hàng đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này.

Share:

Leave comment