Hotline: 0962269229

Vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh sở hữu phong cảnh hữu tình

Vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh sở hữu phong cảnh hữu tình

Vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh sở hữu phong cảnh hữu tình nên thơ đủ sức thu hút du khách; tiềm năng phát triển đường dài vô hạn từ nguồn khoáng nóng quý giá; số lượng bất động sản đầu tư khan hiếm; dư địa tăng giá mạnh trong tương lai… là những yếu tố biến dự án thành tâm điểm sáng của thị trường bất động sản ven đô phía Bắc.

Vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh ở đâu?

Vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh được xác định tại số 5, khu 9B phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có lợi thế kết nối với trung tâm thành phố Cẩm Phả, TP. Hạ Long chỉ vài phút di chuyển; cách sân bay quốc tế Vân Đồn và sân bay Cát Bi khoảng 60km, cách Hà Nội 180km. Nhờ đó, dự án có sức hút lớn với những du khách có vị trí quanh khu vực dự án.

vi-tri-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Với vị trí này, dự án thu hút & chiếm trọn lượng khách có nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày; địa điểm gần. Phù hợp với những gia đình; nhóm bạn, công ty doanh nghiệp…

Đến với “ngôi làng” Nhật Bản Yoko Onsen là lựa chọn rời xa những chốn bộn bề để thư giãn nghỉ ngơi. Hoà mình cùng với thiên nhiên và trải nghiệm các dịch vụ du lịch tắm khoáng, xông hơi, spa cao cấp tại khu nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh sở hữu phong cảnh hữu tình

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những nguồn năng lượng dồi dào và biểu tượng cho sự tốt lành của ánh mặt trời (Yoko – 陽光 – Ánh Dương), mô hình nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh sẽ là dấu ấn vượt thời gian tiếp theo trong chuỗi quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group. Dự án sở hữu vị trí phong cảnh hữu tình, nép mình vào những vách nũi hùng vĩ nằm sát biển & được bao bọc bởi một màu xanh mát thơ mộng. Yoko Onsen Quang Hanh hội tụ cả phong cảnh, phong vị và phong thổ cho một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp chất lượng.

  • PHONG CẢNH (Môi trường cảnh quan)
  • PHONG VỊ (Vị của nước, của các món ăn)
  • PHONG THỔ (Văn hóa, thổ nhưỡng địa phương).

vi-tri-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Sở hữu nhiều ưu thế xứng đáng trở thành lựa chọn đầu bảng cho giới đầu tư đang “săn” các bất động sản đẳng cấp ven đô. Đó là:

  • Dòng nước khoáng thuần khiết với hàm lượng Brom hoà tan tự nhiên cao thứ 3 thế giới, mang đến cho du khách những lợi ích tốt nhất khi tắm khoáng tại đây. 
  • Kết hợp với kiến trúc thuần Nhật cổ kính, tổ hợp nghỉ dưỡng thượng lưu là nơi “trở về”, giải toả căng thẳng, cân bằng cảm xúc và tái sinh cùng nguồn năng lượng tích cực tại đây. 
  • Dự án được quản lý bởi chuyên gia & giám đốc vận hành là người Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý các khu nghỉ dưỡng khoáng nóng.

Có lẽ, năm 2021, cuộc chiến tranh giành “kho báu” sẽ diễn ra quyết liệt khi dự án sở hữu số lượng bất động sản đầu tư cực kỳ hữu hạn. 10 căn biệt thự đơn lập; 46 căn biệt thự song lập và 124 căn biệt thự tứ lập sẽ chiếm sóng thị trường đầu tư ven đô miền Bắc trong thời gian tới. Nắm bắt thời cơ, đầu tư nhanh nhất để sở hữu được bất động sản với giá bán tốt – lựa chọn tốt ngay hôm nay.

NHẬN BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN BIỆT THỰ YOKO ONSEN VILLAS:

Tìm hiểu thêm:

Biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh

Biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh

Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment