Hotline: 0962269229

Vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư đổ tiền rót vốn?

Vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư đổ tiền rót vốn?

Vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư ? Rất đơn giản và cực kì thực tế, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giúp nhà đầu tư bảo toàn dòng vốn, lợi nhuận ổn định trong suốt thời gian dài. 

Nam Hội An vùng động lực kinh tế mới của tỉnh

Bên cạnh Hội An – Điện Bàn – Điện Ngọc, Chu Lai thì Nam Hội An là vùng động lực phát triển kinh tế mới của Quảng Nam nói riêng và toàn miền Trung nói chung. Trong đó, Nam Hội An được chính phủ và tỉnh Quảng Nam ưu tiên đầu tư phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp nhất miền Trung. Đây là yếu tố đầu tiên vì sao Vinpearl Nam Hội An lại thu hút nhà đầu tư đến vậy. Cùng với chính sách ưu đãi và kêu gọi đầu tư từ chính phủ, Nam Hội An được ví như “thỏi nam châm” thu hút vốn từ nhiều lĩnh vực. Riêng nửa đầu năm 2017 đã có 32 dự án đầu tư được trao chứng nhận với tổng số vốn lên tới 16 tỷ USD.  

visao-vinpearl-nam-hoi-an-villas-thu-hut-nha-dau-tu

Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí độc tôn 

Yếu tố thứ hai để giải mã cho câu hỏi vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư chính là ở vị trí của dự án. Dự án Vinperal Nam Hội An nằm trong hạ tầng giao thông đã được xây dựng hoàn chỉnh với tuyến đường ven biển Thanh Niên; quốc lộ 1A; đường hành lang Đông Tây nối dài sang tới Lào và Thái Lan; cao tốc nối với Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi; nằm giữa hai sân bay Đà Nẵng và Chu Lai. Bên cạnh đó, Nam Hội An có vị trí thuận lợi để di chuyển, cách Hội An 17km, Đà Nẵng 44km, cách TP. Huế 150km…

Vinpearl Nam Hội An nằm trên trục đường giao thông nối liền hai di sản văn hóa thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, tiếp giáp với khu phức hợp nghỉ dưỡng và casino trị giá 4 tỷ đô, bao trọn 1030m bờ biển… Lợi thế từ địa thế này giúp Vinpearl Nam Hội An tạo ra thiên đường nghỉ dưỡng mà bất kỳ du khách nào cũng muốn dừng chân.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư đổ tiền rót vốn

Sức hút từ chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng đúng hạn

Yếu tố quyết định vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư chính là chủ đầu tư. Vinpearl Nam Hội An được đầu tư xây dựng và quản lý bởi tập đoàn bất động sản Vingroup – đơn vị số 1 về dịch vụ nghỉ dưỡng của Việt Nam

Vingroup cũng là nhà đầu tư có tỷ lệ bàn giao công trình trước thời hạn cao nhất trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Vinpearl Nam Hội An đang có tiến độ xây dựng “thần tốc nhất” khi 100% móng khu biệt thự và khách sạn đã hoàn tất và nhanh chóng đi vào giai đoạn hoàn thiện phần thô cho công trình. Theo thông tin từ công trường, với tiến độ này dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trước thời hạn ít nhất 1 tháng.

Vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư bởi mức lợi nhuận hấp dẫn

Bên cạnh đó, thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl còn được đánh giá cao về chất lượng, công suất phòng trong hệ thống luôn đạt từ 80% trở lên. Chỉ số này giúp khả năng cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư được đảm bảo.

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san
Mức lợi nhuận hấp dẫn cũng là động lực, lý do hút vốn đầu tư

Về lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ được hưởng 100% lợi nhuận, hoàn vốn sau 10 năm từ dự án Vinpearl Nam Hội An. Vinpearl Nam Hội An là dự án duy nhất có chính sách ưu đãi linh hoạt cho nhà đầu tư. Ở thời điểm hiện tại, chỉ cần bỏ ra khoảng 5 – 8 tỷ để sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ở vị trí đắt giá nhất tại dự án, tỷ lệ chia sẻ 85:15 lợi nhuận từ chương trình cho thuê và được hỗ trợ vay vốn nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

Trên đây là những lợi thế của dự án đồng thời cũng là những lý do giải mã cho câu hỏi vì sao Vinpearl Nam Hội An thu hút nhà đầu tư. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn thi công theo dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2018 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019. 

Xem thêm 

 Giải Mã Sức Hút Siêu Dự Án Vinpearl Nam Hội An

 Nam Hội An Điểm Đến Mới Của Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

ĐẶT MUA VINPEARL NAM HỘI AN

Theo: bietthubien-namhoian.com

 

Share:

Leave comment