Hotline: 0962269229

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl?

vi-sao-nen-dau-tu-du-an-biet-thu-bien-cua-vinpearl

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl?

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl? Chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa hiếm có, lối kiến trúc xây dựng độc đáo, cam kết lợi nhuận cao, ổn định, chính sách hỗ trợ tài chình ưu việt…đó là những lý do biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl trở thành kênh đầu tư hấp dẫn số 1 hiện nay. 

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl

Đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl – kênh đầu tư an toàn

Có nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng? Hiện nay Vinpearl là đơn vị duy nhất được đánh giá cao về sự đảm bảo trong cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Lợi nhuận cam kết tối thiểu từ chủ đầu tư Vinpearl là “10%/năm trong 10 năm“. Theo chia sẻ của các nhà đầu tư có kinh nghiệm, đây là mức cam kết lợi nhuận mà Vinpearl dễ dàng đạt được vì có thương hiệu thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng lâu đời và có uy tín tại Việt Nam nên có sức thu hút mạnh mẽ đối với lượng khách du lịch nội địa và quốc tế.

Để công suất phòng luôn đạt mức tối đa, Vingroup đã mua lại cổ phần nhiều công ty lữ hành quốc tế trong các năm 2014-2015. Từ đó, lượng khách du lịch từ những nước Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ trực tiếp đến nghỉ dưỡng tại khách sạn thuộc Vinpearl chứ không phải một khách sạn nào khác. Chỉ với công suất khai thác phòng là 30% vào các ngày nghỉ cuối tuần, tỷ lệ chia lợi nhuận cho chủ sở hữu đã cao hơn lợi nhuận cam kết 10% từ chủ đầu tư. Đó cũng là Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl

vi-sao-nen-dau-tu-du-an-biet-thu-bien-cua-vinpearl
Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl là kênh đầu tư duy nhất mang lại tiềm năng sinh lời cao

>>> Tham khảo thêm: Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl mang lại tiềm năng sinh lời cao

Biệt thự biển Vinpearl đều tọa lạc ở những bãi biển đẹp nhất – nơi thu hút phần lớn lượng khách du lịch và được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển. Với ưu thế này sẽ trả lời câu hỏi Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl vì mang lại nguồn khách dồi dào, tăng khả năng lấp đầy phòng trong suốt năm.

Hơn nữa, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi từ Vinpearl giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ 35% giá trị đã sở hữu căn biệt thự, sổ đỏ vĩnh viễn, không cần lo lắng vấn đề kinh doanh, bảo trì…. được đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định, khả năng hoàn vốn chỉ trong 10 năm… Sau thời gian này, nhà đầu tư có thể an nhàn hưởng thụ với khối tài sản trị giá triệu đô làm tài sản kế thừa hữu hiệu cho tương lai.

Giá trị bền vững, thừa hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn chỉnh All in one

so-huu-biet-thu-bien-nghi-duong-vinpearl-la-ban-da-thua-huong-nhung-gia-tri-vo-gia-tu-he-sinh-thai-nghi-duong-all-in-one

Sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl bạn thừa hưởng những giá trị vô giá từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng All in one.

Đầu tư biệt thự biển đồng nghĩa với việc chủ sở hữu được nhận về những giá trị vô giá từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng khép kín bao gồm bệnh viện VINMEC, sân Golf, khu giải trí Vinpearl Land, Casino, vườn thú Safari… mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho du khách, giữ chân những “thượng đế” cư trú tại Vinpearl lâu hơn.

Sở hữu những lợi thế đầu tư vượt trội, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl được đánh giá là siêu phẩm đầu tư trong tình hình kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. 

Trên đây là những lý do Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl

Xem thêm  Chi tiết kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl hấp dẫn nhất 2017

Bạn cũng có thể xem  Đầu Tư Vinpearl Nam Hội An – Sự Kết Hợp 3 Trong 1 Hoàn Hảo

TÌM HIỂU CHI TIẾT LỢI ÍCH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Theo: bietthubien-namhoian.com

Leave comment