Hotline: 0962269229

Uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc ra sao?

Uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc ra sao?

Dự án Movenpick Phú Quốc là dự án tuyệt vời nhất Phú Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhiều người quá để ý đến dự án mà quên mất chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là ai ?

Có thể nói Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã có một khởi đầu hoàn hảo khi những thông tin đầu tiên về dự án được chia sẻ cũng là lúc tâm điểm chú ý của thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang đổ dồn về đảo ngọc. Nhờ đó mà dự án nhanh chóng trở thành đề tài quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra, trong đó đáng chú ý nhất là thông tin đơn vị chủ đầu tư dự án vì đây là yếu tố bảo chứng cho uy tín của dự án cũng như tính pháp lý của dự án.

Movenpick Phú Quốc là dự án do Công ty cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương là chủ đầu tư. Được thành lập 11/10/2005, với bề dày 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Ngôi Sao Cửa Dương chắc chắn mang tới cho dự án sự đảm bảo về tính pháp lý cũng như chất lượng của dự án. Không chỉ nổi tiếng là tập đoàn có uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh, chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc còn được biết tới là đơn vị hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản cao cấp.

Movenpick Phú Quốc được phát triển bởi MIK Group

Bên cạnh chủ đầu tư với bề dày kinh nghiệm, Movenpick Phú Quốc thu hút giới đầu tư bởi đơn vị phát triển dự án.

Theo thông tin được chủ đầu tư công bố thì đơn vị chịu trách nhiệm phát triển dự án Movenpick Phú Quốc chính là Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (viết tắt là MIK Group). MIK Group hiện đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Mới đây nhất là việc MIK Group ký kết hợp tác với thương hiệu quản lý vận hành TOP 1 thế giới Movenpick Hotel & Resort (Thụy Sỹ) trong việc phát triển dự án Movenpick Phú Quốc. Đây là thương hiệu có tới gần 70 năm kinh nghiệm trong kinh doanh khách sạn, resort và hiện đang quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên thế giới.

Uy tín của MIK Group được thể hiện qua:

  • Một số dự án nổi bật của tập đoàn như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, Villa Park, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc…
  • Giải thưởng danh giá MIK Group đã đạt được

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

>> 3 giải thưởng tại Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017: Innovative Developer (Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo); Beach Front Development (Dự án ven biển tốt nhất) cho dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc; River Front Development (Dự án ven sông tốt nhất) cho dự án Park Riverside & Park Riverside Premium.

>> Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã xuất sắc giành 2 giải thưởng quan trọng nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Award 2018: Best Hotel Development (Dự án khách sạn tốt nhất); Best Resort Architectural Design (Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất.

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Thành công của hiện tại chính là kết quả của một quá trình không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và thay đổi để nâng tầm chất lượng sản phẩm, hướng tới những giá trị bền vững của Mik Group. Nhắc đến MIK Group là nhắc đến đơn vị tiên phong kiến tạo những công trình đẳng cấp vượt trội; thương hiệu Việt bền vững, uy tín.

Uy tín chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc và đơn vị phát triển dự án mang tới lợi ích gì cho nhà đầu tư?

Uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư chính là cam kết chắc chắn nhất cho tính an toàn của dòng tiền đầu tư cũng như hiệu quả sinh lời của 329 căn condotel và 79 căn biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc.chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Bên cạnh đó việc được phát triển bởi MIK Group, đơn vị có kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án cũng mang tới nhiều lợi ích cho nhà đầu tư đó là:

  • Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn+ Tiềm năng sinh lời cao nhờ vào việc hợp tác quản lý vận hành với đơn vị hàng đầu thế giới
  • Truyền thông dự án tốt
  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm cho condotel, 3 năm cho biệt thự biển

Hiện tại Movenpick Phú Quốc đang cận kề ngày chính thức khai trương đi vào vận hành hoạt động. Thời điểm hiện tại được xem là thời điểm VÀNG để đầu tư dự án vì ngay khi giao dịch thành công, quý khách hàng sẽ được nhận bàn giao ngay căn hộ. Chắc chắn với những lợi thế sinh lời mà dự án sở hữu cũng như uy tín chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc, dự án chính là thương vụ đầu tư đáng giá nhất trong năm 2019.

Đọc thêm: 

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Share:

Leave comment