Hotline: 0962269229

Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc thu hút sự quan tâm như nào?

Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc thu hút sự quan tâm như nào?

Trở thành điểm đến mới cũng như thu hút sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay, tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc đang nằm tại phía Tây Bắc của đảo Ngọc. Không chỉ là tâm điểm của đầu tư mà còn là tâm điểm mới của nghỉ dưỡng hiệu quả sinh lời hiệu quả với công suất phòng lớn hơn 70%. Vậy kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn của dự án được thể hiện như thế nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Movenpick Phú Quốc còn đang tọa lạc tại nơi đón được lượng du khách lớn trong cũng như ngoài nước. Với việc đón gần 4 triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Số lượng cơ sở lưu trú 3 đến 5 sao tại Phú Quốc đang ở mức ổn định nhưng với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay thì chỉ một vài năm nữa khu vực này sẽ quá tải. Đảo Ngọc vẫn cần những khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án bao gồm 2 loại hình là biệt thự và condotel và mỗi loại hình đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng biệt và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Đọc thêm: condotel movenpick phú quốc

Cùng với đó tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc còn có được sự phát triển thêm nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp như: bể bơi trung tâm, khu thể thao ngoài trời, beach club, skybar, chuỗi nhà hàng với những đầu bếp danh tiếng,…. để phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí của du khách. Với số vốn từ 4,2 tỷ đã có cơ hội sở hữu một căn biệt thự Movenpick Phú Quốc và từ 900 triệu sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc.

Có thể điểm qua một vài chính sách bán hàng cơ bản và ưu đãi tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc cho khách hàng như sau:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT/năm trong 3 năm.Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm tiền thuê tương đương mức chiết khấu 25%GTBT.Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%GTCH/năm trong 5 năm.Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm tiền thuê tương đương mức chiết khấu 20%GTCH. Chia sẻ lợi nhuận
  • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại condotelHỗ trợ tài chính Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất của khoản vay trong 18 tháng nhưng không quá 60%GTBT.Tổng vốn vay tối đa lên đến 70%GTCH. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất của khoản vay trong 10 tháng nhưng không quá 65%GTCH.
  • Ưu đãi KH thân thiết Khách hàng mua từ 2 đến 5 căn sẽ được chiết khấu 1%/mỗi căn.Khách hàng mua từ 6 đến 10 căn sẽ được chiết khấu 2%/mỗi căn.Khách hàng mua từ 11 căn trở lên được chiết khấu 3%/mỗi căn.Khách hàng mua từ 2 đến 5 căn sẽ được chiết khấu 1%/mỗi căn.Khách hàng mua từ 6 đến 10 căn sẽ được chiết khấu 2%/mỗi căn.Khách hàng mua từ 11 căn trở lên được chiết khấu 3%/mỗi căn

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trong giai đoạn tăng tốc nhất là khi Phú Quốc khánh thành cảng biển quốc tế, Casino cũng đã đi vào hoạt động. Đề án đưa Phú Quốc thành đặc khu kinh tế đã được Thủ tướng chính phủ chỉ đạo tiếp tục thực hiện. Đây sẽ là nguồn động lực giúp đảo Ngọc “cất cánh”. Đón sóng đầu tư vào đảo Ngọc với dự án Movenpick Waverly Phú Quốc, đầu tư sớm ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Quý đầu tư có thể theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn tiềm năng phát triển của Phú Quốc:

Tìm hiểu thêm: biệt thự đà nẵng

chung cư condotel là gì

Leave comment