Hotline: 0962269229

Tìm hiểu về tính pháp lý của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an. 1png

Tìm hiểu về tính pháp lý của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas

Đây là vấn đề nóng sốt được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay, bất cứ sản phẩm động sản nào cũng cần phải có tính pháp lý rõ ràng. Vinpearl Nam Hội An là khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô đầu tiên Vingroup xây dựng chính vì thế dự án rất được nhà đầu tư trông đợi. Tính pháp lý của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas cũng vì thế được quan tâm hơn hẳn.

Tính pháp lý của BĐS nghỉ dưỡng được hiểu thế nào?

Bất động sản nghỉ dưỡng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong 5 năm trở lại đây nhưng đã có được những thành công vượt bậc, dẫn đầu ở nhiều thứ hàng cũng như tốc độ tăng trưởng. Vingroup chính là đơn vị tiên phong phát triển hình thức BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam, là người đầu tiên đưa ra mức cam kết lợi nhuận bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư và cũng là đơn vị đầu tiên được Nhà nước cho phép cấp sổ đỏ đối với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an
Tính pháp lý của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas nói riêng và của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nói chung đã được quy định rất rõ ràng

Xem thêm: Lợi thế khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Nếu như condotel (căn hộ khách sạn) vẫn đang gặp nhiều vướng mắc về tính pháp lý thì biệt thự biển đã giải quyết xong. Và tính pháp lý của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas đã được bảo đảm nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư. Nhà đầu tư chỉ nên dồn vốn rót tiền vào những dự án được cấp phép xây dựng có tính pháp lý rõ ràng, của chủ đầu tư uy tín.

Vinpearl Nam Hội An đã được cấp phép xây dựng?

Đây là điều quan trọng, nhất thiết nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ. Đã có nhiều dự án rao bán rầm rộ, khách hàng đặt cọc mua nhà ầm ầm nhưng trên thực tế đó lại là dự án chưa được cấp phép, và khi bị phát hiện người chịu thiệt lại chính là khách hàng. Có thể nói, Vinpearl Nam Hội An resort & villas là khu nghỉ dưỡng quy mô đầu tiên được UBND tỉnh Quảng Nam cấp phép xây dựng tại khu vực phía Nam của Hội An. Vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas, khu nghỉ dưỡng đã có UBND tỉnh Quảng Nam “chống lưng”.

Theo như chính sách của UBND tỉnh trong nhiều năm tới sẽ không cấp phép xây dựng cho bất cứ dự án nào trong bán kính gần khu phố cổ Hội An. Vì thế các khu đất cách không quá xa Hội An đang được giới địa ốc ráo riết tìm kiếm cho dự án của mình. Và Vingroup chính là đơn vị đã đi trước đón đầu lựa chọn được một trong những vị trí đẹp nhất. Vinpearl Nam Hội An chỉ cách phố cổ Hội An 17km du khách chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển.

Tính pháp lý của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas về quyền sở hữu biệt thự?

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay có thể được chia thành 2 loại: lâu dài và có thời gian nhất định. Vinpearl Nam Hội An đang thuộc loại nào? Theo như chủ đầu tư Vingroup công bố sau khi nhà đầu tư hoàn thành thủ tục mua bán sẽ được cấp sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài cho căn biệt thự. Với quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân căn biệt thự có thể sang nhượng và để lại quyền thừa kế cho con cháu.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an. 1png
Trong lễ mở bán Vinpearl Nam Hội An, khách hàng của Vinpearl được trao sổ đỏ cho những căn biệt thự tại dự án Vinpearl Nha Trang đã hoàn thiện trước đó

Xem thêm: Sở hữu biệt thự biển chỉ với 35% giá trị

Biệt thự biển được xem là căn nhà thứ hai bên bờ biển dành cho cả gia đình đến nghỉ ngơi thư giãn. Sở hữu căn nhà thứ hai, thứ ba,… vừa là nơi nghỉ dưỡng vừa là kênh đầu tư sinh lời, bảo toàn dòng vốn đang trở thành xu hướng đầu tư được khách hàng ưa chuộng. Vinpearl Nam Hội An ra mắt đúng ngay thời điểm kênh đầu tư này trở thành trào lưu xu hướng.

Dù là đầu tư vào dòng sản phẩm BĐS nào thì nhà đầu tư cũng cần để ý đến vấn đề pháp lý của dự án. Khi tìm hiểu rõ được các vấn đề liên quan đến pháp lý của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas nhà đầu tư thảnh thơi hưởng lợi đúng như mục đích của kênh đầu tư này. Dù đầu tư từ xa nhưng vẫn nhận lợi nhuận về đều, ổn định và minh bạch. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment