Hotline: 0962269229

Tìm hiểu đầu tư biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group

Tìm hiểu đầu tư biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group

Dòng sản phẩm biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh đang “chiếm sóng” thị trường đầu tư ven đô miền Bắc thời gian gần đây. Đặc biệt khi dự án này được phát triển bởi chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group đã có nhiều kinh nghiệm phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại nhiều thị trường Bắc – Trung – Nam.

Tìm hiểu đầu tư biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group

Thông tin giới thiệu dự án Yoko Onsen

  • Tên dự án: Yoko Onsen Quang Hanh
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Quy mô dự án: 115ha (tương lai lên tới 900ha)
  • Vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng
  • Loại hình phát triển: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và shophouse thương mại

Các loại hình biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh

Loại hình biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh rất đa dạng. Bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập.

  • Biệt thự tứ lập tại dự án Yoko Onsen: Được thiết kế 4 căn biệt thự đối xứng với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất. Nhìn từ ngoài vào như một căn biệt thự bề thế. Tổng số biệt thự tứ lập tại dự án là 124 căn, chiếm phần lớn số lượng biệt thự tại dự án. Diện tích đất dự án từ 120m2 – 239m2, diện tích xây dựng từ 147m2 – 190m2.

Các căn tứ lập được thiết kế gồm 2 tầng, 3 phòng ngủ. Toàn bộ không gian còn lại được thiết kế các tiện ích như phòng khách, phòng bếp, khu tắm onsen, phòng xông lạnh… cung cấp cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp.

Layout mặt bằng thiết kế biệt thự tứ lập

  • Biệt thự song lập tại Yoko Onsen: loại biệt thự được xây đối xứng 2 căn với nhau. Tối ưu không gian chung của căn biệt thự, giúp khoảng sân vườn của biệt thự thoáng hơn. Diện tích đất mỗi căn biệt thự song lập từ 210m2 – 438m2, diện tích xây dựng là 218m2. Tổng toàn bộ số lượng biệt thự song lập tại dự án chỉ có 46 căn.

  • Biệt thự đơn lập tại dự án: là loại hình có diện tích lớn nhất dự án, được thiết kế dành cho những khách hàng thượng lưu. Mỗi căn biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 251m2 – 1363m2, diện tích xây dựng 216m2 – 668m2. Tổng số lượng biệt thự đơn lập chỉ có 10 căn.

Như vậy, dù là một khu nghỉ dưỡng lớn, được thiết kế với nhiều hạng mục tiện ích, vui chơi giải trí và mô hình khoáng nóng thu hút. Nhưng để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho du khách, chủ đầu tư Sun Group chỉ xây dựng tổng 210 căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh. Vì thế, tiềm năng phát triển, khả năng lấp đầy công suất phòng và mang về lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư là rất khả quan. Đặc biệt là trong bối cảnh thị trường hiện tại, dòng tiền đang dịch chuyển ra ven đô để tìm những cơ hội đầu tư mới. Biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn và đang sở hữu dòng vốn lớn.

Xem thêm dự án khác:

Dự án A La Carte Hạ Long

Tiến độ Sonasea Vân Đồn

Condotel Nha Trang

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment