Hotline: 0962269229

Thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là khi nào?

Thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là khi nào?

“Hiện tại, tôi đang tìm hiểu và muốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An do Vingroup xây dựng tại Quảng Nam. Vì thế tôi muốn hỏi, thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là khi nào? Bao giờ dự án đi vào hoạt động?”  Câu hỏi từ khách hàng Hoàng Trần Bách, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trả lời

Cảm ơn khách hàng Hoàng Trần Bách đã tin tưởng và gửi băn khoăn này đến cho chúng tôi. Đây là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Với câu hỏi thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là khi nào? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Toàn cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An do chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại tỉnh Quảng Nam

Xem thêm: Khả năng sinh lời bền vững của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Dự án Vinpearl Nam Hội An được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017. Theo như công bố của chủ đầu tư, dự án chia thành 2 giai đoạn xây dựng:

  • Giai đoạn 1: tập trung xây dựng khu biệt thự, khách sạn, khu hội nghị, và một số hạng mục cảnh quan. Dự kiến đến tháng 4/2018 sẽ hoàn thành giai đoạn 1.
  • Giai đoạn 2: hoàn thiện các hạng mục cảnh quan cũng như hệ thống tiện ích như sân golf, khu vui chơi vinpearl land, khu nông nghiệp Vineco, vườn thú Vinpearl Safari,… Dự kiến sang đầu quý II/2019 sẽ khai trương dự án và chính thức đưa vào hoạt động.

Thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Dù là đầu tư vào hình thức BĐS nào thì thời gian bàn giao căn hộ, biệt thự vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi khi xác định, nắm rõ thời gian bàn giao nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch tài chính cũng như đưa ra quyết định đầu tư.

– Thời gian bàn giao dự kiến biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An: quý 2/2018. Theo như công bố mới nhất từ phía chủ đầu tư, ngày 28/4/2018 dự án sẽ chính thức hoàn thiện và khai trương khu biệt thự và khách sạn. Hiện tại, dự án đã thông báo nhận lịch đặt phòng, hứa hẹn trong thời gian tới, khu nghỉ dưỡng này sẽ trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hút khách. 

– Hình thức sở hữu: lâu dài

Khu biệt thự biểm Vinpearl Nam Hội An đã hoàn thiện đến 90% chỉ đợi ngày ra mắt vào 28/4 tới đây

Khu biệt thự sẽ hoàn thiện vào giai đoạn 1, hoàn thiện xong lúc nào sẽ bàn giao cho chủ đầu tư lúc đó. Hiện tại, dự án Vinpearl Nam Hội An vẫn đang trong quá trình xây dựng, khu biệt thự đã hoàn thiện xong phần xây thô. Với tiến độ thi công hiện tại, thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chắc chắn sẽ đúng hẹn.

Xem thêmNhá hàng một vài hình ảnh về Vinpearl Nam Hội An trước ngày đi vào hoạt động

Vingroup là một trong những chủ đầu tư dự án BĐS nghỉ dưỡng uy tín nhât thị trường hiện nay. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng khả năng quản lý vĩ mô chuyên nghiệp, tiến độ thi công mọi dự án đều được Vingroup kiểm soát chặt chẽ, từ đó đảm bảo thời gian bàn giao cho khách hàng.

Thời gian tham quan biệt thự mẫu Vinpearl Nam Hội An

Trong thời gian tới đây, Vingroup sẽ chính thức ra mắt biệt thự mẫu tại dự án Vinpearl Nam Hội An. Theo dự kiến sẽ vào đầu năm 2018. Các căn biệt thự khi hoàn thành sẽ được bàn giao cho khách hàng cùng với đầy đủ đồ nội thất cơ bản mang phong cách thiết kế cổ điển, đậm nét văn hóa của khu phố cổ Hội An.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là khi nào? Khách hàng nếu muốn tham quan nhà mẫu có thể đăng ký theo form dưới đây. Khi chủ đầu tư ra mắt nhà mẫu, chúng tôi sẽ thông tin trực tiếp đến nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU 

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment