Hotline: 0962269229

Thị trường bất động sản Phú Quốc – những lý do nên đầu tư

Thị trường bất động sản Phú Quốc – những lý do nên đầu tư

Thị trường bất động sản Phú Quốc có thể nói đang là thị trường khá tiềm năng và nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào đây. Và thị trường này có đem lại nguồn lợi nhuận lớn hay không và lý do tại sao nhất định phải đầu tư vào đây? Cùng theo dõi thêm thông tin qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác hơn về điều này trước khi quyết định đầu tư.

Vị trí của đảo Ngọc Phú Quốc nằm ở phía tây nam của Việt Nam, trải dài từ vĩ độ: 9°53′ đến 10°28′ độ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′ đến 104°05′ độ kinh đông. Phú Quốc được chia thành 10 đơn vị hành chính bao gồm: 8 xã và 2 thị xã.

Phú Quốc còn là trung tâm du lịch sinh thái và giao thương tầm cỡ khu vực cũng như quốc tế. Nơi đây cũng có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cũng như những lợi thế về tự nhiên. Chính vì thế đã thu hút về lượng du khách hàng năm cũng như số vốn lớn với nhiều dự án lớn quy mô khủng.

Cùng với Vân Đồn, Vân Phong, Phú Quốc trở thành 3 đặc khu kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tỏa sức hấp dẫn các nhà đầu tư với các xu hướng môi trường kinh doanh tiên tiến nhất.

Đầu tư vào đặc khu sẽ giúp nhà đầu tư ( dân đầu tư ) được hưởng những ưu đãi đặc biệt về cơ chế pháp lý, chính sách tài chính – thuế quan, chính sách đất đai và nguồn nhân lực.

Một loạt các cơ chế ưu đãi, hỗ trợ đầu tư cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó là những ưu đãi khác giúp phát triển nền thương mại, dịch vụ.

Tìm hiểu thêm: bds hạ long

Thị trường bất động sản Phú Quốc bắt đầu thu hút vốn đầu tư khủng của các ông lớn bất động sản từ năm 2014, 2015. Tuy nhiên khi có thông tin quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế thì thị trường bất động sản Phú Quốc mới trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất cả nước.

Nếu như Nha Trang, Đà Nẵng phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng từ sớm thì Phú Quốc hiện mới đang ở giai đoạn đầu. Cơ sở lưu trú ở Phú Quốc đều hạn chế so với 2 khu vực trên.

Với việc nguồn cung bất động sản  khan hiếm, lúc này chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Phú Quốc, đón đầu thị trường.

Hấp lực thị trường bất động sản Phú Quốc ngày càng tăng nhờ các sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng, góp phần tăng sức hút của Phú Quốc đối với du khách.

Chưa nơi nào ở Việt Nam hội tụ nhiều sản phẩm du lịch mới như ở Phú Quốc. Đó là casino đầu tiên cho người Việt vào chơi, vườn thú safari lớn nhất Đông Nam Á, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ có thêm nhiều khu vui chơi đẳng cấp thế giới, trong đó, Vingroup đang đầu tư 2.000 tỷ đồng để mở rộng khu thủy cung và công viên nước. Tập đoàn IPPG cũng được chấp thuận đầu tư khu mua sắm hàng hiệu phi thuế quan với tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng.

Trên đây là những lợi thế khiến cho các nhà đầu tư địa ốc nhất định phải đầu tư vào Phú Quốc trong năm 2020. Và thời điểm hiện tại, những dự án nào đã hoàn thiện, đi vào hoạt động như Movenpick Phú Quốc chính là lựa chọn đầu tư thông minh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ

Xem thêm:

movenpick phú quốc

biệt thự biển đà nẵng

Leave comment