Hotline: 0962269229

Tạo thu nhập thụ động nhờ đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An

thu-nhap-thu-dong-khi-dau-tu-biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Tạo thu nhập thụ động nhờ đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng là tạo thu nhập thụ động, đều đặn hàng năm, ổn định và an toàn. Và nếu tạo thu nhập thụ động nhờ đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An thì nguồn lợi đó đến từ đâu? Một năm trung bình nhà đầu tư nhận về cho mình khoản lợi nhuận lớn đến nhường nào?

Thu nhập thụ động là gì?

Thu nhập thụ động là thu nhập mà bạn có được một cách thường xuyên mà không bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức để có được nó. Gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư bất động sản hay vàng được xem là những kênh đầu tư tạo ra nguồn thu nhập thụ động hiệu quả, tiền đẻ ra tiền. Mỗi kênh lại có những điểm mạnh điểm yếu riêng, và vấn đề đặt ra ở đây chính là ở lợi nhuận dòng tiền thu về cao hay thấp, có ổn định và an toàn không?

thu-nhap-thu-dong-khi-dau-tu-biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an
Đầu tư biệt thự biển được xem là kênh đầu tư mang lại nguồn thu nhập thụ động ổn định, an toàn và bền vững

Vài năm gần đây, thu nhập thụ động nhờ đầu tư biệt thự Vinpearl được xem là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: giới thượng lưu, nhà đầu tư, người về hưu,… những ai có dòng tiền từ 5 tỷ trở lên là đã có thể cân nhắc tìm hiểu về kênh đầu tư này. Và biệt thự Vinpearl Nam Hội An được xem là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm này.Vinpearl Nam Hội An đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao.

Thu nhập thụ động nhờ đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có nghĩa nhà đầu tư sẽ sở hữu một hệ thống đòn bẩy tạo ra thu nhập thụ động. Giá bán biệt thự Nam Hội An trung bình từ 16,6 – 26,6 tỷ VNĐ nhưng với chính sách hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư, thì chỉ với 5 tỷ VNĐ nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao.

Đồng thời nhận về 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Mức lợi nhuận chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ không thấp hơn 10%GTBT trong 10 năm đầu.Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự của mình. Tạo thụ nhập thụ động nhờ đầu tư biệt thự Vinpearl đang là xu hướng trên toàn thế giới.

tao-thu-nhap-thu-dong-biet-thu-vinpearl
Biệt thự biển Vinpearl kênh đầu tư đem về nguồn thu nhập thụ động bền vững, ổn định, dài hạn

Hiện nay, Vingroup còn áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt từ đó mức vốn ban đầu nhà đầu tư cần có chỉ từ 4,7 tỷ. Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với số vốn vay lên đến 65%GTBT, miễn phí lãi suất trong 12 tháng. Chính sách nhận trước 3 năm, 5 năm lợi nhuận với mức chiết khấu tương ứng 25% và 30% GTBT. 

Xem thêm: Chính sách bán hàng vinpearl nam hội an

Tính toán chi tiết thu nhập thụ động khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Ví dụ: đầu tư một căn biệt thự 20 tỷ (chưa VAT), và nếu sử dụng tất cả những chính sách bán hàng đang được chủ đầu tư Vingroup áp dụng khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An thì lợi nhuận hàng năm chủ đầu tư nhận về sẽ là 2 tỷ/năm (chưa VAT). 6 tháng nhận lợi nhuận/lần.

Sở hữu biệt thự Nam Hội An nhà đầu tư còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn hệ thống Vinpearl

Và đây chính là thu nhập thụ động dành cho nhà đầu tư. Không phải bỏ công sức quản lý, chi phí quản lý điều hành, tìm kiếm nguồn khách,… mà lợi nhuận vẫn chảy đều về tài khoản. Không những thế với chính sách tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl sẽ mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời. Đó là lý do nhiều người đã nhanh tay chọn kênh đầu tư tạo thu nhập thụ động nhờ đầu tư biệt thự Vinpearl và tại thời điểm này biệt thự Vinpearl Nam Hội An chính là sự lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment