Hotline: 0962269229

Tại sao Hạ Long Bay View ngày càng hấp dẫn

Tại sao Hạ Long Bay View ngày càng hấp dẫn

Căn hộ Hạ Long Bay View thuộc dự án có quy mô lớn, mang tiêu chuẩn 5 sao, với vị trí độc tôn và nhiều tiện ích. Sở hữu nhiều lợi thế to lớn ban đầu, những căn hộ dự án nay càng trở nên hấp dẫn hơn bởi chức năng “3 in 1” đáp ứng tốt nhu cầu gia chủ, hơn nữa sức tiếp cận gia tăng sẽ thuận lợi trong việc đầu tư khai thác.

Căn hộ Hạ Long Bay View “3 in a1” chiều lòng gia chủ

Theo các chuyên gia phân tích tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Hạ Long, lượng du khách đến Hạ Long ngày càng tăng, nhu cầu về nguồn cung phòng ngày càng nhiều, thời gian cao điểm du lịch nhiều lúc “cháy” phòng. Một thực tế nữa là, các loại hình lưu trú 3-5 sao tuy không hiếm nhưng vẫn chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Do vậy, xu hướng BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất hiện nay là đầu tư vào sản phẩm căn hộ đa chức năng.

Hạ Long Bay View – căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được đánh giá đến đúng thời điểm và đáp ứng tốt xu hướng hiện thời.

ảnh phòng khách căn hộ Hạ Long Bay View

Đại diện Công ty Lạc Hồng – chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View nhận định: căn hộ dự án sẽ có bước phát triển mới hơn so với khách sạn hay condotel chính ở chức năng đa dạng, có khả năng chiều lòng khách hàng đầu tư, một căn hộ sẽ mở ra 3 sự lựa chọn để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê. Với ưu điểm như vậy, căn hộ sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút giới đầu tư không chỉ ở tỉnh Quảng Ninh mà còn từ các tỉnh thành lân cận.

Khi đầu tư, chủ nhân có 2 lựa chọn sao cho hợp lý với điều kiện hiện có của mình: tự cho thuê và uỷ thác cho thuê. Nếu có thời gian tự đứng ra kinh doanh, gia chủ có thể toàn quyền với căn hộ của mình. Khi quá bận rộn hoặc ở tỉnh khác, hoàn toàn có thể uỷ thác kinh doanh cho đơn vị quản lý cho thuê, với phần trăm lợi nhuận được tính theo tỉ lệ 90:10.

Bên cạnh đó, căn hộ Hạ Long Bay View Quảng Ninh sẵn sàng là nơi nghỉ dưỡng tiện nghi cho gia đình gia chủ khi đi du lịch, những ngày nghỉ cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ dài ngày. Như vậy, nỗi lo về tình trạng “cháy phòng” trong mùa cao điểm được giải quyết, hơn nữa còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê phòng.

Nếu muốn sinh sống dài lâu trong căn hộ, có thể hình thành đơn vị ở và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, gia chủ và người thân sẽ được đảm bảo các điều kiện ạn sinh xã hội, được sống ở môi trường đầy đủ tiện nghi, lại còn trong khu vực du lịch phát triển, cư dân văn minh.

Không thể bàn cãi, căn hộ Hạ Long Bay View Quảng Ninh là một sản phẩm BĐS đa chức năng, có khả năng “chiều lòng” gia chủ, thích nghi với những nhu cầu đa dang của khách hàng. Trong tình hình hiện nay, khi BĐS đang dịch chuyển theo xu hướng mới, căn hộ dự án là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất.

Sức tiếp cận gia tăng

6 tháng đầu năm 2018, theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, số khách du lịch đến địa bàn là 7,5 triệu lượt, tăng 2,6% so với cùng kỳ, trước đó, năm 2017 so với năm trước tăng 18%. Những con số vụ thể trên cho chúng ta thấy, khách du lịch đến với Quảng Ninh ngày càng tăng. Thêm nữa, từ trước đến nay, Hạ Long luôn chiếm đa phần trong tổng lượng khách của Quảng Ninh, điều đó dẫn đến thực tế là  những sản phẩm BĐS ở Hạ Long sẽ có khả năng tiếp cận khách ngày càng gia tăng, trong đó căn hộ Hạ Long Bay View hợp xu thế không nằm ngoài quỹ đạo đó, thậm chí còn có tiềm năng vượt trội hơn.

toàn bộ căn hộ Hạ Long Bay View

Về hạ tầng giao thông thúc đẩy khả năng tiếp cận, dự án Ha Long Bay view tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực Hòn Gai. Hiện đây là địa điểm có giao thông nối liền với một số công trình đã được quy hoạch như đường hầm Cửa Lục, nối Bãi Cháy – Hòn Gai. Công trình này có mục đích nhằm giải quyết vấn đề giảm tải cho cầu Bãi Cháy, hơn nữa tăng cường kết nối giữa 2 khu vực của TP Hạ Long. Trong tương lai, Hòn Gai sẽ là điểm đến lý thúc của du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó dự án cao tốc Hà Nội- Hải Phòng – Hạ Long đã thông xe, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn mới được nâng cấp và đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện rút ngắn thời gian tiếp cận đến Hạ Long, thúc đẩy gia tăng lượng khách du lịch đến địa bàn.

Một chi tiết quan trọng gia tăng tiềm năng tiếp cận khách du lịch là thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View độc đáo và ôm trọn tầm view Vịnh Hạ Long. Trong hàng loạt dự án nghỉ dưỡng có mặt ở khu vực Hòn Gai, du khách đường nhiên sẽ lựa chọn những dự án có nhiều ưu điểm nhất, đặc biệt là về tầm view, thiết kế, Hạ Long Bay View sở hữu những căn hộ có tầm nhìn tuyệt hảo, cùng vô vàn lợi ích, sẽ là điểm dừng chán lý tưởng của mọi du khách.

Có thể nói trên thị trường khó có dự án nào có thể vượt được dự án Hạ Long Bay View về sức hấp dẫn, và tiềm năng.

Share:

Leave comment