Hotline: 0962269229

Sở hữu biệt thự Nam Hội An sở hữu kỳ nghỉ 5 sao chi phí 0 đồng trọn đời

Sở hữu biệt thự Nam Hội An sở hữu kỳ nghỉ 5 sao chi phí 0 đồng trọn đời

Vingroup đơn vị phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam vừa cho ra mắt Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, khởi động cho một năm 2018 đầy rực rỡ. Điều kiến tạo nên thành công của chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl phần lớn là ở uy tín và chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Trong đó, chương trình tặng kỳ nghỉ đang rất được lòng quý nhà đầu tư. Khi sở hữu một căn biệt thự Nam Hội An sở hữu kỳ nghỉ 5 sao nhà đầu tư sẽ sở hữu một kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao với chi phí 0 đồng đến trọn đời. 

Khi lựa chọn đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An, ngoài mức lợi nhuận thụ động nhận đều hàng năm lên tới 10%, nhà đầu tư còn sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trọn đời trên toàn hệ thống của Vinpearl.

Đầu tư biệt thự Nam Hội An nhận kỳ nghỉ 5 sao với chi phí 0 đồng đến trọn đời

Vingroup là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường hiện nay đưa ra chính sách TẶNG KỲ NGHỈ TRỌN ĐỜI cho nhà đầu tư. Theo đó, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ TỐI THIỂU trong 50 năm tương ứng với thời hạn hợp đồng cho thuê lại biệt thự giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư.

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại những resort 5 sao với chi phí 9 đồng khi là chủ sở hữu một căn biệt thự Nam Hội An

Sau thời gian này, nhà đầu tư có thể nhận biệt thự về tự khai thác hoặc có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng cho thuê với chủ đầu tư. Như vậy, sau 50 năm đó nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục nhận được kỳ nghỉ miễn phí. Đây là điều mà ngoài Vingroup không có một đơn vị nào có thể làm được, tính đến thời điểm hiện tại.

Tin liên quan: Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hội tụ chuỗi tiện ích xứng tầm

vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an 1
Những vị khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An

Không chỉ vậy Vingroup còn đưa ra chính sách vô cùng tốt cho nhà đầu tư biệt thự Nam Hội An là có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ để gia tăng thêm lợi nhuận. Với chính sách này, nhà đầu tư vừa sở hữu một căn biệt thự 5 sao đẳng cấp với khả năng sinh lời bền vững và tận hưởng kỳ nghỉ với chi phí 0 đồng đến trọn đời.

Hệ thống Vinpearl Resort & Holtel trên toàn quốc

Hệ thống vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Hotel đã có 22 cơ sở trải dọc từ Bắc vào Nam. Theo như những gì Vingroup đang thực hiện thì đơn vị này vẫn tiếp tục mở rộng thương hiệu với hàng loạt dự án hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian tới. Khi mua biệt thự Nam Hội An nhà đầu tư sẽ có cơ hội trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại những căn villas, condotel và khách sạn 5 sao sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất.

Vinpearl Resort & Hotel vẫn đang tiếp tục mở rộng thị phần trên thị trường BĐS

Các khu resort và khách sạn của Vinpearl hiện đã có mặt tại Hạ Long, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ. Vingroup gần như là đơn vị đầu tiên đưa mô hình BĐS nghỉ dưỡng đến với những vùng đất này. Bởi thế các dự án của Vin, nếu không sở hữu vị trí đẹp nhất bên bờ biển thì cũng tọa lạc tại vị trí vàng trong nội đô của các thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế, du lịch mạnh nhất cả nước.

Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An hưởng lợi từ lợi thế kép của du lịch địa phương

Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án được gọi là siêu phẩm của Vingroup vì thế đây chính là thời cơ để nhà đầu tư sở hữu một căn villas tại đây. Sắp tới Vin vẫn sẽ có thêm những dự án mới nhưng sẽ khó có dự án nào vượt qua được biệt thự Nam Hội An, vì thế đây chính là thời điểm, thời cơ để nhà đầu tư xuống tiền.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 3 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment