Hotline: 0962269229

Shoptel Grand World Phú Quốc – lựa chọn đầu tư tối ưu lợi nhuận

Shophouse Phú Quốc

Shoptel Grand World Phú Quốc – lựa chọn đầu tư tối ưu lợi nhuận

Shoptel Grand World Phú Quốc đang là dự án tại đảo Ngọc có được sự tác động lớn từ ngành du lịch nghỉ dưỡng cũng như phát triển kinh tế vượt bậc. Và hơn hết đó cũng là cơ sở giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể đánh giá được những tiềm năng về khả năng sinh lời phát triển của sản phẩm linh hoạt này. Vậy mô hình này có thể hoàn toàn đem lại khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư hay không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích hơn về điều này.

Phú Quốc trong vài năm trở lại đây đang là thị trường thu hút được số vốn đầu tư lớn và đang ngày càng hoàn thiện để thu hút lượng lớn du khách trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra dự án còn có được hệ thống cơ sở hạ tầng lớn được nâng cấp từng ngày để trở thành trọng điểm mới về du lịch nghỉ dưỡng.

 

Với mô hình shophouse (nhà phố thương mại) là loại hình bất động sản có hình thức sinh lời linh hoạt. Nhà đầu tư có thể lựa chọn cho thuê mặt bằng để nhà đầu, vừa kết hợp kinh doanh và ở hoặc sử dụng kinh doanh bên dưới kết hợp cho thuê lưu trú bên tầng trên để tối đa lợi ích. Shophouse sẽ mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư nếu sở hữu những lợi thế cạnh tranh thương mại như: vị trí đẹp, có nhiều dân cư hoặc cư dân qua lại đông đúc, lượng nhu cầu mua sắm lớn…

Tại Phú Quốc, nền kinh tế phát triển với tốc độ phi mã trong vài năm trở lại đây nhờ đẩy mạnh phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Lượng khách đến Phú Quốc ngày một tăng, năm 2018 đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2017. Riêng lượng khách quốc tế đạt 536.458 người. Sự tăng trưởng này còn tiếp tục trong những năm tới nhờ vào chuỗi resort quy mô lớn tại phía Bắc và Nam đảo Phú Quốc.

Nhìn thấy tiềm năng này, các nhà đầu tư địa ốc đã ngắm đích tới thị trường bất động sản ở hai phân khúc: bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại. Đây là 2 phân khúc có thể bổ trợ cho nhau trong một quần thể nghỉ dưỡng. Hầu hết các resort tại Việt Nam hiện nay còn thiếu sự đầu tư về hạ tầng tiện ích, dịch vụ trải nghiệm cho du khách.

Xem thêm: Movenpick Resort Phú Quốc

Vậy đầu tư vào đây có thực sự đem đến khoản đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận? Dù được đánh giá là phân khúc hấp dẫn đối với giới địa ốc, xong nhà đầu tư cần cẩn trọng khi quyết định xuống tiền cho bất cứ một dự án nào. Dù chọn dự án nào để đầu tư shophouse tại Phú Quốc nhà đầu tư cũng cần đánh giá dựa trên các tiêu chí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của dự án như vị trí, chủ đầu tư, khả năng thương mại…

Những lời khuyên của chúng tôi dưới đây có thể hỗ trợ quý vị đầu tư shophouse tại Phú Quốc hiệu quả:

  • Chọn dự án có vị trí đắc địa: hoặc tọa lạc tại trung tâm thành phố có lượng cư dân đông đúc, nhu cầu mua sắm lớn. Hoặc là sản phẩm có vị trí nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng chất lượng, có lượng khách du lịch ghé thăm lớn đủ để cho thấy tiềm năng phát triển lâu dài.
  • Chọn dự án có chủ đầu tư uy tín: pháp lý đất đai, quyền sở hữu, tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao cũng là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư cần cân nhắc tới khi chọn sản phẩm shophouse tại Phú Quốc để đầu tư.
  • Định giá giá trị shophouse: một vấn đề quan trọng nữa là nhà đầu tư cần đánh giá đúng giá trị thực của bất động sản. Điều này không chỉ giúp nhà đầu tư có thể biết dự án có tiềm năng phát triển hay không? mà còn giúp nhà đầu tư sở hữu shophouse với chi phí tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin đầu tư shophouse Phú Quốc, những lời khuyên chúng tôi cho rằng sẽ hữu ích trong quá trình quý vị chọn dự án phù hợp cho mình.

Tìm hiểu thêm: giá bán biệt thự movenpick phú quốc

condotel tại hòn tre

Leave comment