Hotline: 0962269229

Shophouse Vinpearl Phú Quốc – kênh đầu tư mới trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay

Shophouse Phú Quốc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc – kênh đầu tư mới trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay

Shophouse Vinpearl Phú Quốc có thể nói đang trở thành hiện tượng đầu tư mới trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay đem đến những ưu đãi đặc biệt. Và với dự án này hoàn toàn nhận thấy xu hướng đầu tư hiện nay đang dịch chuyển đến các resort ven biển ngày càng nhiều. Với những lý do hoàn toàn có thể chứng minh được Shophouse Phú Quốc đang trở thành con gà đẻ trứng vàng mới dành cho mọi khách hàng hiện nay.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang rất sôi động chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt chủ đầu tư lớn nhỏ. Không phải condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng mà shophouse chính là phân khúc được hầu hết các chủ đầu tư chọn để phát triển tại Phú Quốc trong thời điểm này. Vingroup cũng rất nhanh nhạy khi phát triển dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc trong thời điểm này.

Điều này là diễn biến tất yếu vì dự kiến vào năm 2020 Phú Quốc sẽ lên đặc khu kinh tế thu hút thêm nguồn vốn đầu tư vào tất cả lĩnh vực, đảo Ngọc cũng được định hướng trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp số 1 của Việt Nam với các khu resort chuẩn quốc tế, sòng bạc quy mô vài tỷ đô,…..

Trong một vài năm nữa, Shophouse của Vingroup tại Phú Quốc vẫn sẽ là phân khúc chủ đạo. Số lượng dự án biệt thự biển đang ở mức ổn định với nguồn cung ổn định. Nhưng riêng shophouse và condotel 3 – 4 sao thì còn rất tiềm năng vì vẫn chưa có nhiều đơn vị lựa chọn phát triển.

Khu vực Nam đảo hiện đang phát triển 5 dự án shophouse với tổng số lượng khoảng 700 căn và đều sở hữu những vị trí đắt giá, hứa hẹn sẽ đem về dòng lợi nhuận cực kỳ lớn khi dự án đi vào hoạt động. Phía Bắc đảo vẫn đang rục rịch với dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc có số lượng dự kiến lên tới 1000 căn. Nhiều hơn số lượng 5 dự án phía Nam đảo cộng lại.

Điều gì khiến Vingroup phát triển tới 1000 căn shophouse tại phía Bắc đảo? Bởi đây là khu vực phát triển nhất tại đảo Ngọc với quần thể nghỉ dưỡng gần 1000 căn biệt thự 5 sao, 4 tòa khách hàng hơn 1000 phòng cùng chuỗi tiện ích cao cấp Vinpearl land, Vinpearl Safari, sân golf,… Vinpearl Shophouse Phú Quốc còn nằm liền kề với Casino sẽ khai trương vào mùa xuân này.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup đang trong giai đoạn hoàn thiện bản quy hoạch, bảng hàng giá bán shophouse, dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 12 này. Các đại lý chuyên phân phối dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đã bắt đầu nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) cho dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc với đơn giá từ 100 triệu/căn.

Tìm hiểu thêm: grand world phú quốc

biệt thự Bãi Dài Nha Trang

Leave comment