Hotline: 0962269229

Shophouse Phú Quốc và biệt thự Phú Quốc – nên bỏ vốn vào đâu?

Shophouse Phú Quốc và biệt thự Phú Quốc – nên bỏ vốn vào đâu?

Thị trường bất động sản nói chung cũng như tình hình kinh tế cả nước nói chung từ đầu năm 2020 đang chịu ảnh hưởng khá nhiều của dịch CoVid-19. Vậy trong giai đoạn cuối 2020 này thì liệu nên bỏ vốn đầu tư vào đâu giữa 2 loại hình: Shophouse Phú Quốcbiệt thự Phú Quốc? Vậy vì sao là 2 lựa chọn loại hình này tại Phú Quốc và không phải nơi khác? Để tìm hiểu điều này cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang bước vào giai đoạn tăng tốc cùng nhiều dòng sản phẩm nhiều triển vọng và tiềm năng, đặc biệt là mô hình shophouse đang HOT. Và nhà đầu tư cũng cần cân nhắc xem dòng tài chính cũng như những ưu đãi hay tính áp dụng đem lại khả năng sinh lời ra sao? Để trả lời được câu hỏi đó thì khách hàng cần xác định những điều như sau:

Xác định nhu cầu đầu tư

Để xem nên đầu tư shophouse hay biệt thự thì nhu cầu là điều đầu tiên cần xác định. Khi đó cần xem khách hàng muốn lợi nhuận thụ động hay kinh doanh sinh lời.

Với shophouse Phú Quốc thì hiện nay đang là dòng sản phẩm chủ đạo được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tạo sóng trên thị trường với sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Dự án Grand World Phú Quốc với 979 căn shophouse được đánh giá là tiềm năng nhưng mất khá nhiều thời gian cũng như tâm sức để quản lý cũng như điều hành.

Với sản phẩm biệt thự Phú Quốc thì nhà đầu tư thảnh thơi hơn với chính sách ủy thác cho thuê. Đều đặn 6 tháng/lần khách hàng sẽ nhận lợi nhuận từ từ 8 – 10%/năm hoạt động cho thuê lại biệt thự, trong khoảng từ 3 – 10 năm đầu. Không phải lo tìm kiếm khách thuê, lo bảo trì bảo dưỡng, tối ưu chi phí quản lý vận hành,…

Tùy vào mục đích, nhu cầu đầu tư – sở hữu, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra phương án đầu tư hợp lý, nên chọn sản phẩm nào. Trước khi bỏ vốn đầu tư vào bất kỳ dòng sản phẩm BĐS nào, các nhà đầu tư đều phải nắm rõ nhu cầu ngắn hạn, dài hạn của mình là gì. Là lợi nhuận thụ động hay kinh doanh sinh lời.

NHẬN THÊM THÔNG TIN TỪNG LOẠI HÌNH

Biệt thự Phú Quốc có còn sốt

Cách đây vài năm thì loại hình biệt thự Phú Quốc, đặc biệt là view biển được nhiều khách hàng thượng lưu ưa chuộng. Đến cuối năm 2019, biệt thự Phú Quốc phải cạnh tranh với khá nhiều loại hình đầu tư mới. Dù không tạo được cơn sốt đầu tư như giai đoạn 2014 -2017, nhưng có thể thấy biệt thự biển Phú Quốc vẫn có được chỗ đứng vững chắc vì nhóm đối tượng khách hàng phân khúc này hướng đến là khách hàng cực kỳ đẳng cấp, muốn sở hữu “ngôi nhà thứ hai” bên bờ biển.

Số lượng dự án có biệt thự biển tại Phú Quốc hiện nay không nhiều vì thế dù không PR, quảng bá rầm rộ nhưng tốc độ giao dịch vẫn rất tốt. Chỉ có biệt thự Phú Quốc mới là sản phẩm khẳng định vị thế của người sở hữu. Lợi nhuận đem về luôn cao hơn, quyền lợi nhận được cũng nhiều hơn và sẽ luôn đẳng cấp.

Phú Quốc vẫn đang là điểm nóng đầu tư hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Nhưng để thương vụ thành công ngay từ lần đầu nhập cuộc chơi thì nhà đầu tư cần biết nhu cầu của mình là gì để chọn sản phẩm đầu tư phù hợp. Biệt thự Phú Quốc vẫn là luôn kênh đầu tư chắc tay có khả năng sinh lời không giới hạn.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đọc thêm thông tin:

Chính sách bán hàng biệt thự movenpick phú quốc

bất động sản hạ long

phân tích bài toán đầu tư căn hộ khách sạn tại tp hội an

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment