Hotline: 0962269229

Shophouse Phú Quốc cùng thời gian mở bán là bao giờ?

Shophouse Phú Quốc

Shophouse Phú Quốc cùng thời gian mở bán là bao giờ?

Với việc xuất hiện mô hình Shophouse Phú Quốc có thể thấy được việc dịch chuyển xu hướng đã chuyển đến những khu resort nơi ven biển. Và hơn hết thì hiện nay số người quan tâm đến dự án ngày một nhiều, đã đặt cọc giữ chỗ nhưng thông tin mở bán vẫn chưa chính thức. Việc biết được thời gian mở bán giúp nhà đầu tư có thể cân nhắc được về việc cân đối tài chính cũng như quản lý dòng tiền. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để cùng nhau có thêm câu trả lời chi tiết hơn về điều đó.

Vào đầu tháng 1 vừa qua chủ đầu tư đã công bố mặt bằng tổng thể và bảng hàng chi tiết của dòng sản phẩm Shophouse Grand World với mức giá dao động từ 8,1 tỷ VND/căn, tùy vào vị trí, diện tích, thiết kế. Dự án có 979 căn shophouse chia làm 4 phân khu với những ý tưởng kiến trúc khác nhau.

Theo một số nguồn tin chủ đầu tư sẽ mở bán dự án vào tháng 3/2019 tại 3 địa phương: Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với nhiều người thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc là khi nào không quan trọng, quan trọng đó là sản phẩm của Vingroup.

Tìm hiểu thêm: condotel movenpick phú quốc

Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án nhà phố thương mại quy mô lớn nhất tại đảo Ngọc với số lượng dự kiến lên đến gần 1000 căn. Hiện nay khu vực Nam đảo có 5 dự án shophouse đang được phát triển nhưng số lượng chỉ trên dưới 100 căn. Như vậy cả 5 dự án shophouse kia cộng lại cũng chưa bằng số lượng Shophouse Grand World Phú Quốc. Một dự án có quy mô siêu khủng.

Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay tại Phú Quốc cùng hơn 10,000 cơ sở lưu trú sẽ xuất hiện thêm trong thời gian tới chắc chắn nguồn thu từ shophouse sẽ rất lớn. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm Shophouse của Vinpearl tại khu vực phía Bắc đảo sẽ tập trung khai thác vào các lĩnh vực dịch vụ du lịch còn đang bỏ ngỏ.

Shophouse Grand World Phú Quốc có vị trí liền kề với Casino Phú Quốc mới khai trương. Dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng gồm biệt thự, khách sạn và condotel cùng chuỗi tiện ích All in one ngay trên đảo do Vingroup phát triển.

Vinpearl Shophouse nằm trong dự án Grand World Phú Quốc quy mô rộng 83ha gồm nhiều phân khúc: condotel và mini hotel. Nếu như ở nhiều dự án khác, khách hàng có thể kinh doanh cơ sở lưu trú, cho thuê phòng tại shophouse của mình nhưng ở dự án này Vingroup thiết kế chủ yếu để kinh doanh dịch vụ. Kinh doanh cơ sở lưu trú tại khu vực này không phải lựa chọn tối ưu.

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin chính thức về thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc đến các nhà đầu tư qua trang web này. Trước khi dự án mở bán đây là thời điểm để khách hàng nghiên cứu thị trường cũng như lựa chọn sản phẩm mình sẽ kinh doanh tại đây. Thành công đến từ sự chuẩn bị chu đáo.

Đọc thêm: Xu hướng mới nhất của Condotel Grand World Phú Quốc

Bảng hàng biệt thự movenpick cam ranh

Share:

Leave comment