Hotline: 0962269229

Sau 10 năm, lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An sẽ như thế nào ?

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san

Sau 10 năm, lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An sẽ như thế nào ?

Chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự mỗi năm bằng 10% giá trị biệt thự, theo đó nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn chỉ trong 10 năm. Lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An không chỉ mang đến cho nhà đầu tư khối tài sản triệu đô có tiềm năng tăng giá cao mà còn giúp khách hàng thảnh thơi an dưỡng vời dòng lợi nhuận thụ động đều đặn.

Xem thêm Dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Sau 10 năm, lợi nhuận của biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì?

Mức lợi nhuận trọn đời chủ đầu tư cam kết là 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: sau 10 năm lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội sẽ đi về đâu? Vì sao Vingroup không cam kết 10% trong suốt thời gian cho thuê? Chủ đầu tư hoàn toàn có thể đưa ra mức cam kết 10%/năm như thế nhưng nếu áp dụng chính sách này dài hạn người bị thiệt chính là khách hàng bởi: 

  • Một khu nghỉ dưỡng khi mới đi vào hoạt động cần phải có thời gian ổn định vì thế chủ đầu tư áp dụng cam kết chi trả 10% lợi nhuận trong những năm đầu tiên để đảm bảo cho khách hàng nguồn thu nhập đều đặn. Và sau thời gian đó, khi khu nghỉ dưỡng hoạt động tốt, tỷ lệ khai thác phòng cho thuê cao mức lợi nhuận đạt được chắc chắn không chỉ là 10% GTBT mà còn hơn thế nữa. Bởi thế chủ đầu tư mới đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% trong suốt thời gian cho thuê.
  • Lý do thứ hai chính là sự biến động của thị trường. Giá trị đồng tiền sau 10 năm sẽ với giá trị đồng tiền hiện giờ, vì thế cam kết 10% lúc này là điều không cần thiết.
  • Vingroup sẽ luôn đồng hành của nhà đầu tư trong chương trình timeshare. Theo đó mức chia sẻ lợi nhuận là 85:15, trong đó 85% dành cho khách hàng – chủ đầu tư và đơn vị vận hành nhận về 15%. Chỉ khi khách hàng nhận được lợi nhuận lúc này chủ đầu tư Vingroup mới có thể an tâm nhận giá trị về mình.
khong-gian-nghi-duong-dang-cap-tai-vinpearl-nam-hoi-an
Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đang trở thành tâm điểm chú ý trên sàn giao dịch BĐS với những ưu thế phát triển vượt bậc

Theo đúng cam kết, đều đặn một năm hai lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An ngay cả khi dự án còn chưa đi vào hoạt động. Nếu trong 10 năm đầu cam kết, nếu khả năng khai thác phòng tốt, lợi nhuận vượt qua con số 10%, lúc này chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách chia sẻ 85:15. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra báo cáo tài chính hàng năm từ hoạt động cho thuê. Chương trình timeshare của chủ đầu tư Vingroup luôn rất minh bạch. 

Ngoài lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư nhận về những ưu đãi gì?

  1. Quyền sở hữu trọn đời: Với quyền sở hữu trọn đời căn biệt thự biển triệu đô, khách hàng có thể ung dung tận hưởng cuộc sống với mức thu nhập cao qua nhiều thế hệ. Nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài.
  2. Kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp thường niên: chủ nhân căn biệt thự sẽ được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hạng sang ở các khu nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl và chủ động toàn bộ các kế hoạch cho cuộc sống.
  3. Nhận chiết khấu siêu khủng 30%: Lần đầu tiên có một kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được chủ đầu tư đưa ra mức ưu đãi hấp dẫn: nhận trước 5 năm lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An tương đương với 30% giá trị biệt thự trước VAT vào các năm 1,2,8,9 và 10.  Và vào những năm còn lại trong thời gian cam kết 10 năm, nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được mức lợi nhuận 10%/năm.

vi-sao-nen-dau-tu-du-an-biet-thu-bien-cua-vinpearl

Ngoài ra, khách hàng chỉ cần bỏ số vốn ban đồng khoảng 5 tỷ đồng để mua biệt thự với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng của chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự trong vòng 15 năm với 0% lãi suất trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc và miễn phí tất toán trước thời hạn.

Vinpearl là thương hiệu đầu tư sinh lời cao đã được kiểm chứng qua các công trình nổi tiếng tại các thành phố biển: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…. Với những ưu thế vượt trội, các chuyên gia đều dự đoán chắc chắn mức lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An sau 10 năm nữa sẽ luôn đạt TOP dẫn đầu trong hệ thống nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl.

Xem thêm:

 Lợi Ích Đầu Tư Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

 Giá Bán Biệt Thự Biển Vinpearl Nam Hội An Là Bao Nhiêu?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Theo: bietthubien-namhoian.com

 

Share:

Leave comment