Hotline: 0962269229

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sắp khai trương có gì?

quan-the-du-lich-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an 1

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sắp khai trương có gì?

Hội An – Quảng Nam một vài năm gần đây đang có những bước chuyển mình đáng kinh ngạc với sự xuất hiện của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Nổi bật trong số đó là quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An của chủ đầu tư Vingroup. Gần đây, thông tin dự án này sẽ được đưa vào khai trương cuối tháng 4/2018 đã dấy lên làn sóng quan tâm của cả du khách và nhà đầu tư. Vậy, quần thể nghỉ dưỡng sắp khai trương này có gì đặc biệt?

Vinpearl Nam Hội An – quần thể nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Trung

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017, quy mô hơn 200ha với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 5000 tỷ VND. Vinpearl Nam Hội An được xây dựng để trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng “All in one – Tất cả trong một” đầu tiên tại miền Trung. Bên trong nội khu dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hội tụ hầu hết hệ sinh thái của Vingroup đó là trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 hố, Vinpearl Safari, khu thể thao ngoài trời, Vincharm spa, chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp,….

quan-the-du-lich-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an 1

Đặc biệt trong dự án này còn có sự xuất hiện của VinEco – khu nông nghiệp công nghệ cao vừa là nơi cung cấp thực phẩm cho toàn khu nghỉ dưỡng, vừa là địa điểm hấp dẫn khách du lịch đến tham quan trong tương lai. Vinpearl Nam Hội An sau khi hoàn thiện sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng HOT nhất khu vực miền Trung.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An khai trương ngày nào?

Dự án được chia thành 2 giai đoạn, theo đúng dự kiến ngày 28/4/2018 tới đây sẽ chính thức khai trương và đưa vào hoạt động khai thác khu biệt thự và khu khách sạn. Hiện tại, trang web của chủ đầu tư và các đơn vị du lịch đã chính thức bán voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An. Ngoài khu biệt thự, khách sạn trong lần khai trương này Vingroup cũng sẽ đưa vào khai thác một số hạng mục như Vineco, Vinpearl Land, hệ thống spa làm đẹp, chuỗi nhà hàng ẩm thực để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách.

Trong thời gian mở bán rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án này nhưng vì một vài lý do chủ đầu tư đã quyết định tạm thời đóng bảng hàng trong một vài tháng. Chính điều này đã tạo nên cơn sốt thực sự và trong thời gian tới rất có thể dự án sẽ “cháy hàng” bởi hiện nay có khá nhiều nhà đầu tư đang đặt tiền ở các đơn vị sàn giao dịch chỉ đợi Vingroup ra hàng sẽ xuống cọc. Ngay lúc này, để sở hữu một căn biệt thự tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể chọn cho mình suất đầu tư tốt nhất.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội

So với các dự án đã và đang được Vinpearl triển khai xây dựng thì Vinpearl Nam Hội An sở hữu nhiều lợi thế từ chính sách cho đến tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai.

         Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm/GTBT từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

         Nhà đầu tư được chọn 2 chính sách:

+ Không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu 25%GTBT vào giá bán.

+ Không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm đầu sẽ được chiết khấu 30% trực tiếp vào giá bán.

         Khi đầu tư vào biệt thự trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối đa lên đến 20 năm, miễn phí lãi suất trong 12 tháng.

         Ngoài ra, hàng năm chủ đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

>> Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng vinpearl nam hội an

Với mô hình quần thể du lịch nghỉ dưỡng, Vinpearl Nam Hội An sẽ giúp tăng thời gian lưu trú của du khách từ đó giúp nhà đầu tư thu về những khoản lợi nhuận lớn hơn từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đang được gấp rút hoàn thiện giai đoạn 1, hãy cùng chúng tôi chờ đợi ngày siêu phẩm được ra mắt.  

ĐĂNG KÝ THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU 

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment