Hotline: 0962269229

Pháp Lý dự án MGM Hội An có đảm bảo hay không?

Pháp Lý dự án MGM Hội An có đảm bảo hay không?

Dự án MGM Hội An là điểm sáng trên con đường tỷ đô nối liền Đà Nẵng – Hội An. Tất cả thông tin liên quan đến dự án Malibu Hội An đều được nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt về pháp lý Malibu Hội An có đảm bảo hay không? 

 

Tiến độ thanh toán dự án Malibu Hội An chia thành nhiều đợt linh hoạt

Dự án MGM Hội An là dự án resort & villa cao cấp do Bamboo Capital Group (BCG) làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên cung đường Trường Sa – Lạc Long Quân, “đại lộ 5 sao” nổi tiếng với hàng loạt dự án khách sạn 5 sao cao cấp, Malibu Hội An may mắn được nhận trọn vượng khí phong thủy đắc địa. 

Malibu Hội An được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 11ha với 2 loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là căn hộ condotel và biệt thự biển. Giá bán của các căn condotel Malibu dao động trong khoảng 2 tỷ đến 2,9 tỷ đồng. Khi mua căn hộ condotel Malibu hay biệt thự biển Malibu thì quý khách hàng không phải thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ trong một lần mà tiến độ thanh toán của Malibu Hội An sẽ được chia nhỏ thành nhiều đợt linh hoạt.

tien-do-thanh-toan-du-an-malibu-hoi-an

Tiến độ thanh toán dự án Malibu Hội An chia nhỏ thành nhiều đợt, mỗi đợt có thời gian cách nhau trung bình từ 1-3 tháng giúp cho các nhà đầu tư có thể xoay vòng vốn dễ dàng, có thêm thời gian chuẩn bị nguồn lực tài chính cho mỗi đợt đóng tiếp theo.

NHẬN THÔNG TIN TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Những lợi ích đặc biệt khi đầu tư dự án Malibu Hội An

Được đánh giá là một “kiệt tác” bên bờ di sản, bên cạnh tiến độ thanh toán Malibu Hội An được chia nhỏ thành nhiều đợt linh hoạt, Malibu Hội An còn sở hữu nhiều lợi thế vượt trội để trở thành kênh đầu tư tiềm năng nhất trong năm 2019. Đầu tư vào Malibu Hội An, nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích vô cùng đặc biệt:

+ Sở hữu kênh đầu tư với lợi nhuận chia sẻ 90% trong 10 năm cao nhất thị trường. Hiện nay các dự án condotel có chương trình ủy thác cho thuê đa phần đều được các chủ đầu tư đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận 80-85%. Chính vì vậy mức lợi nhuận 90% này của Malibu là một con số  hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận “khủng” lâu dài trong tương lai.

+ Chiết khấu 16% giá bán căn hộ: Malibu Hội An được BCG đưa ra 2 chính sách lợi nhuận cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Chính sách 1A Chính sách 1B
KH nhận 90% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê (CTCT) kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ trong thời gian 10 năm + KH nhận trước 16% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và phí bảo trì) thay cho lợi nhuận trong 2 năm đầu.

+ Từ năm thứ 3 đến hết năm thứ 10 (kể từ ngày nhận bàn giao) nhận chia sẻ 90% lợi nhuận trước thuế từ (CTCT)

>> Xem thêm: Chương trình cam kết cho thuê dự án Malibu Hội An

Theo đó nếu lựa chọn chính sách 1B thì nhà đầu tư sẽ nhận trước 16% giá bán căn hộ thay cho lợi nhuận trong 2 năm đầu tiên. Số tiền này khách hàng có thể lựa chọn trừ trực tiếp vào giá bán.

+ Khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ/năm cùng với những dịch vụ ưu đãi đi kèm

+ Sở hữu SỔ ĐỎ LÂU DÀI – hưởng lời trọn đời cho căn hộ condotel hiện đại hoặc biệt thự biển đẳng cấp 5 sao sánh tầm quốc tế

+ Lợi nhuận hấp dẫn được trả định kỳ 6 tháng 1 lần

Trên đây là thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán dự án Malibu Hội An. Nếu quý đầu tư đang quan tâm tới dự án và muốn nhận tư vấn chi tiết.

NHẬN THÔNG TIN TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Leave comment