Hotline: 0962269229

Những lợi ích từ chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc mà khách hàng không biết

Những lợi ích từ chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc mà khách hàng không biết

Mới đây chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc được cập nhật lại trong tháng 8 vừa qua, với nhiều thay đổi mang lại nhiều lợi ích mà nhiều khách hàng không biết.

Lợi ích đầu tư từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

1. Quà tặng đặc biệt trong tháng Ngâu

Từ ngày 01/08 – 29/08, quý khách hàng khi mua một căn condotel Movenpick Phú Quốc sẽ được tặng 1 Voucher mua sắm nội thất ở Phố Xinh trị giá 25 triệu đồng.

qua-tang-khi-mua-movenpick-phu-quoc-trong-thang-8

                                                                                                                                  2. Nhà đầu tư chủ động lựa chọn hình thức nhận lợi nhuận từ CTCT căn hộ

Trong khi hầu hết các dự án condotel trên thị trường đều chỉ đưa ra 1 hình thức nhận lợi nhuận là chia sẻ hoặc cam kết thì tại condotel Movenpick Phú Quốc, MIK Group mang đến 2 sự lựa chọn với những lợi ích vượt trội để nhà đầu tư có thể chủ động sở hữu cho mình một hình thức phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN
Chính sách 1A Chính sách 1B
– KH được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT). – Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTCH.
 – Ưu đãi kéo dài 5 năm kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận ưu đãi. -Trong năm thứ 4 &5, KH được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT).

**Điều kiện: Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% tổng giá bán căn hộ, đã nhận bàn giao căn hộ và hoàn thành việc ký kết Hợp đồng QLCTCH với thời hạn tối thiểu theo quy định tại HĐMB.

chinh-sach-ban-hang-mua-movenpick-phu-quoc

Chính sách 1A phù hợp với những nhà đầu tư đề cao sự an toàn của dòng vốn và nguồn lợi nhuận đầu tư. Bởi lẽ dù hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc hiệu quả hay không thì chủ đầu tư MikGroup vẫn cam kết các con số lợi nhuận trong 5 năm đầu sẽ không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT).

Chính sách 1B phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi thấp. Quý khách hàng có thể tận dụng việc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 20% GTCH trừ vào giá bán. Khi đó số vốn đầu tư mà quý khách hàng cần phải bỏ ra để sở hữu căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc sẽ thấp hơn rất nhiều so với con số ban đầu.

=> Sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận trước thuế mỗi năm từ chương trình cho thuê căn hộ. Việc chi trả lợi nhuận này được thực hiện từ năm thứ 6. Đây là điểm cộng đặc biệt hấp dẫn nhà đầu tư tại chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

3. Vốn đầu tư thấp: chỉ từ 900 triệu VNĐ sở hữu căn hộ khách sạn 3,2 tỷ VNĐ 

+ Trường hợp 1:Khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn lên tới 70%GTCH. Chủ đầu tư miễn lãi 10 tháng cho 65%GTCH, miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

=>> Quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra 30%GTCH vốn đầu tư ban đầu tức khoảng 960 triệu VNĐ để sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao trị giá 3,2 tỷ VNĐ.=>Nếu quý khách hàng lựa chọn chính sách lợi nhuận 1B – nhận 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 20%GBCH, số vốn đầu tư ban đầu sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 768 triệu VNĐ.

+Trường hợp 2: Khách hàng vay vốn nhưng không nhận hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 4% vào GBCH. Với căn có giá bán 3,2 tỷ VNĐ, quý khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 3,07 tỷ VNĐ.

Dưới đây là bảng tính lợi nhuận từ condotel Movenpick Phú Quốc cho quý khách hàng tham khảo:

BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN KHÁCH HÀNG

Mã căn hộ: M212A

Giá căn hộ (đã bao gồm VAT) 3.640.109.939 VNĐ
Vốn đầu tư ban đầu (30% GTCH) 1.092.032.817 VNĐ
Giá cho thuê phòng/đêm 4.000.000 VNĐ
Công suất phòng/năm 70%
Số ngày khai thác 256
Doanh thu 1.022.000.000 VNĐ
Chi phí vận hành 40%
Tổng chi phí 426.800.000 VNĐ
Lợi nhuận 640.200.000 VNĐ
Lợi nhuận khách hàng 85%/năm 544.170.000 VNĐ
Lợi nhuận ròng sau thuế 10% 489.753.000 VNĐ
Tỷ suất sinh lời 13,4%

>> Xem ngay: bảng hà̀ng condotel Movenpick Phú Quốc

4. Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

chinh-sach-ban-hang-condotel-movenpick-phu-quoc

  • Khi sở hữu condotel Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm miễn phí, trọn đời tại chính căn hộ khách sạn thuộc quyền sở hữu của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort & khách sạn do MikGroup phát triển.
  • Trong trường hợp không dùng hết 15 đêm nghỉ quý khách hàng có thể làm quà tặng bạn bè, đối tác hoặc bán lại để thu tiền về. Chỉ cần với mức giá trung bình 3,5 triệu/đêm/phòng,mỗi năm quý vị đã có thể thu về hơn 50 triệu tiền bán lại đêm nghỉ.

5. Nhận 1 lượng vàng 9999 trị giá 39 triệu đồng

Một phần thưởng đặc biệt chỉ dành cho quý khách hàng mua căn hộ condotel đó là 1 lượng Vàng 9999 trị giá 39 triệu đồng.

>> Nếu quý khách hàng không có nhu cầu nhận Vàng sẽ được quy đổi ra tiền trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ.

6. Được thanh toán theo tiến độ linh hoạt với ưu thế chủ động

Tiến độ thanh toán của dự án cũng được MIK Group đặc biệt chia nhỏ thành nhiều đợt với khoảng cách thời gian hợp lý giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong việc chuẩn bị vốn đầu tư. Đồng thời hạn chế thấp nhất việc khách hàng gặp rủi ro bị phạt tiền vì chậm tiến độ theo những quy định trong HĐMB.

chinh-sach-ban-hang-mua-movenpick-phu-quoc

6. Tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Trong chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc được Vnsea cập nhật mới nhất tháng 8/2019 thì khi đầu tư vào dự án, chủ đầu tư sẽ áp dụng chương trình khách hàng thân thiết với chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

chinh-sach-ban-hang-mua-movenpick-phu-quoc

Trên đây là những quyền lợi chi tiết mà nhà đầu tư sẽ nhận được từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc. Nếu quý khách hàng vẫn còn vướng mắc chưa hiểu về chính sách bán hàng cũng như dự án, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Xem thêm: 

Tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Share:

Leave comment