Hotline: 0962269229

Những giá trị riêng vốn có của dự án Vinpearl Nam Hội An

du-an-vinpearl-nam-hoi-an

Những giá trị riêng vốn có của dự án Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An dự án đầu tiên được cấp phép xây dựng tại khu vực phía Nam Hội An. Dự án được đầu tư gần 5000 tỷ đồng và là một trong những dự án tầm cỡ nhất của chủ đầu tư Vingroup. Đặc biệt giá trị của dự án Vinpearl Nam Hội An còn đến từ vị trí, dịch vụ tiện ích, lợi nhuận, …

Giá trị riêng vốn có của dự án Vinpearl Nam Hội An từ vị trí của dự án

Dự án được xây dựng tại bãi biển Bình Minh, một trong những bãi biển đẹp nhất Hội An. Vinpearl Nam Hội An có vị trí kết nối nhiều địa điểm du lịch, cũng chỉ cách phố cổ Hội An 17km, cách khu bảo tồn hệ sinh thái Cù Lao Chàm 15km đường biển, cách Thánh địa Mỹ Sơn 44km, cách sân bay Đà Nẵng 30km,… với lợi thế về vị trí du khách sẽ rất dễ di chuyển đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, vị trí là một trong những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận hoạt động cho thuê lại biệt thự. Vị trí đẹp nhiều danh lam thắng cảnh sẽ thu hút du khách, thời gian lưu trú càng dài thì lợi nhuận nhà đầu tư nhận về càng nhiều. Khi đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư được hưởng lợi rất nhiều từ hoạt động du lịch của tỉnh.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an
Vinpearl Nam Hội An một trong những khu nghỉ dưỡng sở hữu nhiều lợi thế nhất là vị trí và cảnh quan

Xem thêm: Vị trí độc tôn đắt giá của Vinpearl Nam Hội An

Không những thế, Vinpearl Nam Hội An còn nằm kế cận với dự án Casino trị giá 4 tỷ USD. Dự án nằm tại trung điểm con đường Di sản miền Trung, đường thủy, đường bộ, đường hàng không đều rất thuận lợi. Với lợi thế có được từ vị trí độc tôn của dự án, ngay từ khi ra mắt dự án đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, sẵn sàng rót vốn khi có cơ hội.

Giá trị của dự án Vinpearl Nam Hội An đến từ tốc độ tăng trưởng của du lịch

Hội An là một trong những địa phương có tốc độ phát triển du lịch tốt nhất. Năm 2017, Việt Nam đón khoảng 12,9 triệu lượt khách quốc tế, hơn 73 triệu lượt khách nội địa. Trong đó, tổng lượt khách lưu trú và tham quan tại Quảng Nam là 5,35 triệu lượt so với 2016 tăng 13,7%. Lượng khách quốc tế đạt 2,8 triệu lượt tăng 10,5%, trong đó khách nội địa đạt 2,55 triệu lượt tăng 17,2% so với 2016. Cứ 3 du khách quốc tế sẽ có 1 người bay thẳng đến Hội An, có thể thấy sức hấp dẫn của địa phương này là điều không phải bàn cãi.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Mỗi khu nghỉ dưỡng do Vingroup xây dựng đều sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, đều mang những nét độc đáo riêng biệt. Và với dự án Vinpearl Nam Hội An đó là sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vincharm Spa, khi, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng ẩm thực hoàng gia,… Đặc biệt trong khuôn viên dự án rộng hơn 200ha còn được Vingroup xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco. Khu nông nghiệp kết hợp tham quan du lịch chính là điểm nhấn nổi bật của siêu dự án quy mô nghìn tỷ của Vingroup.

Vinpearl-nam-hoi-an-du-an-nghin-ty-cua-vingroup
Tổng thể mặt bằng của dự án Vinpearl Nam Hội An với hệ thống tiện ích đẳng cấp

Xem thêm: Chi tiết mặt bằng vinpearl nam hội an

Chiết khấu siêu hấp dẫn là giá trị của dự án Vinpearl Nam Hội An

Ngoài chính sách bán hàng như các dự án Vinpearl trước đây, Vinpearl Nam Hội An có một vài điểm khác. Ngoài mức chiết khấu 25% GTBT nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu, khách hàng cũng có thể nhận mức chiết khấu 30% nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm. Những năm còn lại trong chính sách cam kết lợi nhuận 10% GTBT trong 10 năm sẽ vẫn được áp dụng.

BĐS nghỉ dưỡng là một trong những lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển vì thế nhiều đơn vị nhìn thấy cơ hội đã nhanh chóng tìm đường đầu tư. Dù trên thị trường xuất hiện nhiều dự án nhưng có thể nói Vinpearl Nam Hội An vẫn là dự án hấp dẫn nhất sở hữu nhiều lợi thế và được xây dựng bởi chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Dự án Vinpearl Nam Hội An mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment