Hotline: 0962269229

Những dự án đang triển khai tại Phú Quốc 2019. Dự án HOT nhất Phú Quốc

Những dự án đang triển khai tại Phú Quốc 2019. Dự án HOT nhất Phú Quốc

Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh điều đó giúp thị trường BĐS Phú Quốc trở lại mạnh mẽ. Hiện nay có rất nhiều dự án đang triển khai, trong đó nổi bật nhất là dự án Movenpick Phú Quốc của MIKGROUP.

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc tập trung ở phân khúc nào?

du-an-dang-trien-khai-tai-phu-quoc-trong-nam-2019

Những năm gần đây thị trường du lịch Phú Quốc có sự tăng trưởng nhanh chóng với số lượng khách du tăng theo cấp số nhân. Cụ thể:

  • Năm 2015 số lượng khách du lịch tới Phú Quốc là hơn 900 nghìn người
  • Năm 2016, có gần 1,5 triệu lượt du khách tới Phú Quốc
  • Năm 2017, gần 2,7 triệu lượt du khách tới Phú Quốc
  • Năm 2018, con số này là 4 triệu lượt du khách

Với số lượng khách du lịch tăng trưởng nhanh, lượng bất động sản lưu trú tại Phú Quốc không đủ để đáp ứng, dẫn tới điểm nghẽn cho du lịch Phú Quốc.

Nhận thấy tiềm năng của du lịch và sự khan hiếm của bất động sản lưu trú, các dự án đang triển khai tại Phú Quốc hiện tại chủ yếu tập trung ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó condotel chiếm tỷ trọng lớn.

Các dự án tại Phú Quốc hiện nay đó là condotel Vinpearl Phú Quốc hay còn được biết đến với tên gọi Condotel Grand World Phú Quốc, dự án shophouse Melodia tại Bãi Kem, Shophouse Sim de Maison, condotel Movenpick Phú Quốc.

Các dự án này đều được đầu tư kinh phí lớn, xây dựng trên quy mô rộng lớn. Đơn cử như Movenpick Phú Quốc được xây dựng độc tôn trên Bãi Ông Lang với diện tích rộng lớn, hình thành nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, số 1 trên Đảo Ngọc.

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc, dự án nào sẽ đi vào hoạt động trong năm nay?

Trong số những dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư MIK Group thì dự án sẽ đi vào hoạt động dự kiến là T9/2019.

movenpick-phu-quoc-du-an-duy-nhat-di-vao-hoat-dong-trong-nam-nay

Với việc là dự án duy nhất đi vào hoạt động đúng thời điểm thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản trầm trọng, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời cao.

> Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Những yếu tố quyết định tới khả năng sinh lời của Movenpick Phú Quốc

  • Vị trí độc tôn trên Bãi Ông Lang,  thuộc TOP 5 bãi biển đẹp nhất châu Á
  • Tính pháp lý minh bạch, rõ ràng
  • Quản lý vận hành bởi thương hiệu uy tín, trực thuộc Accor top 3 đơn vị vận hành hàng đầu thế giới giúp đem tới công suất phòng cao, ổn định
  • Chính sách bán hàng ưu đãi, chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê
  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm

Như vậy với căn condotel Movenpick Phú Quốc có giá bán 3,1 tỷ đồng thì quý đầu tư có thể nhận được lợi nhuận tối thiểu là 310 triệu/năm. Lưu ý là mức lợi nhuận này được chúng tôi tính dựa trên mức lợi nhuận cam kết tối thiểu của chủ đầu tư. Thực tế với tốc độ tăng trưởng vượt trội của du lịch Phú Quốc thì lợi nhuận mà quý đầu tư có thể nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều.

Thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đã gần như hoàn thiện xong tất cả các hạng mục và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Dự kiến tháng 7 này, chủ đầu tư sẽ tiến hành vận hành thử dự án. Quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án hiện tại có thể đăng ký tham quan trực tiếp dự án để có được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định đầu tư.

Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

DKN (1)

Share:

Leave comment