Hotline: 0962269229

Những đánh giá về khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Những đánh giá về khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Với những chính sách ưu đãi đầu tư tốt nhất, cao nhất từ trước đến nay, khu phức hợp nghỉ dưỡng Nam Hội An thực sự trở thành một mỏ vàng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu. Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sở hữu nhiều lợi thế độc tôn mà không phải dự án nào cũng may mắn có được. 

Chính sách ưu đãi phát triển khu vực Nam Hội An

Theo ông Đỗ Xuân Diện, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, hiện các dự án đầu tư tại khu vực Nam Hội An được hưởng chính sách ưu đãi đầu tư cao nhất theo quy định của pháp luật Việt Nam về đất đai hạ tầng, các loại thuế, chính sách tài chính tín dụng, chuyển giao công nghệ.

Những dự án có quy mô lớn (từ 500 triệu USD trở lên) hoặc có vai trò quan trọng phát triển, đóng vai trò động lực thì ngoài những quy định chung, chính quyền Quảng Nam và Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai sẽ phối hợp với nhà đầu tư trình Chính phủ cho áp dụng những chính sách đặc thù để bảo đảm thu hút đầu tư và triển khai dự án đạt hiệu quả nhất. 

du-an-vinpearl-nam-hoi-an-co-hoi-dau-tu-vang-cho-nha-dau-tu
Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sở hữu vị trí độc tôn hiếm có với nhiều lợi thế đắt giá

Làn sóng đầu tư về Quảng Nam theo lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu lên cao khi hàng loạt những tập đoàn như Vingroup, Trường Hải, Đạt Phương, Đất Xanh và tập đoàn nước ngoài đã khởi động nhiều dự án lớn. Và khi phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án nổi bật nhất trong khu vực bên cạnh dự án Casino trị giá quy mô 4 tỷ USD. 

Trong đề án phát triển du lịch huyện Thăng Bình từ 2016 – 2020 và định hướng đến 2030, nhận định đây là vùng đất có tiềm năng vô cùng lớn với 25 km bờ biển, nhiều làng nghề truyền thống, di tích văn hoa – lịch sử – cách mạng…. Thêm vào đó, khu phức hợp nghỉ dưỡng Nam Hội An nằm giữa hai di sản văn hóa là Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An – thỏi nam châm hút du khách của miền Trung. Thế nhưng hiện trạng du lịch ở đây còn thô sơ và nhỏ lẻ. Chính vì thế, đây là mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư khai thác và phát triển với những cam kết hỗ trợ cao nhất từ địa phương. 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Những lợi thế chỉ có ở khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Nắm bắt được định hướng phát triển này, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên tại Nam Hội An, thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu nhiều lợi thế.

Những lợi thế chỉ có ở Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

  • Những bãi biển đẹp như biển An Bàng, biển Cửa Đại. Đáng chú ý là biển An Bàng đã vinh dự nằm tron top 50 bãi tắm biển đẹp nhất trái đất.
  • Thành phố du lịch: Đà Nẵng, phố cổ Hội An. TP Đà Nẵng cùng các điểm du lịch được trùng tu tân trang lại đang rất cuốn hút du khách. Bên cạnh đó là sân bay quốc tế TP. Đà Nẵng được nâng cấp hiện đại có thể đón lượng khách nước ngoài đông đảo cho cả TP Đà Nẵng cũng như Hội An.
  • Cụm thắng cảnh, điểm du lịch: Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn,….Đây đều là những điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng cuốn hút được nhiều khách.
  • Là địa phương mang lượng du khách thứ 3 của cả nước, chỉ kém Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cứ 3 du khách đến Việt Nam thì có một người đến thẳng Hội An.
  • Tốc độ tăng trưởng du lịch của Hội An luôn nằm trong TOP cao nhất cả nước.
mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là tổ hợp “Tất cả trong một – all in one” đâu tiên tại Quảng Nam

Với những lợi thế về vị trí và chính sách ưu đãi hấp dẫn, không lấy gì là quá khó hiểu khi Vinpearl Nam Hội An trở thành kênh đầu tư được săn đón suốt thời gian qua. Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đang trong giai đoạn thi công và theo đúng như dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn một vào quý II/2017, chính thức đi vào hoạt động trong năm 2019. 

Xem thêm 

 Vinpearl Nam Hội An Là “Gà Đẻ Trứng Vàng”

 Vì Sao Vinpearl Nam Hội An Thu Hút Nhà Đầu Tư Đến Vậy ?

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Theo: bietthubien-namhoian.com

Leave comment