Hotline: 0962269229

Nhá hàng một vài hình ảnh về Vinpearl Nam Hội An trước ngày đi vào hoạt động

vinpearl-nam-hoi-an-truoc-ngay-ra-mat-28-4-2018 4

Nhá hàng một vài hình ảnh về Vinpearl Nam Hội An trước ngày đi vào hoạt động

Những ngày đầu tháng 4, truyền thông đã nhắc đến một siêu phẩm nghỉ dưỡng sẽ đi vào hoạt động trong tháng này. Và đó chính là Vinpearl Nam Hội An – siêu dự án quy mô 5000 tỷ sẽ chính thức hoàn thiện giai đoạn 1 và đưa vào hoạt động khai thác khu biệt thự và khách sạn vào ngày 28/4/2018 tới đây.

Dự án được khởi công xây dựng từ ngày 30/3/2017, đến nay sau 13 tháng dự án sẽ hoàn thiện giai đoạn 1. Theo đúng dự kiến đến quý II/2019 dự án sẽ hoàn thiện giai đoạn 2 với một số hạng mục sân golf, khu vui chơi Vinpearl Land, khu thể thao ngoài trời,… Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng All in one đầu tiên được xây dựng tại miền Trung chính vì thế sức hút của dự án này là vô cùng lớn. Không chỉ là dự án đón sóng đầu tư tốt, Nam Hội An chắc chắn sẽ trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mới HOT nhất tại khu vực miền Trung trong thời gian tới.

vinpearl-nam-hoi-an-truoc-ngay-ra-mat-28-4-2018 4
Hình ảnh trực diện của căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An cập nhật vào ngày 9/4/2018

Khu biệt thự và khu cảnh quan phía bên ngoài đã hoàn thiện đến 90%, đội ngũ công nhân vẫn đang cố gắng từng ngày để giúp dự án đưa vào khai thác đúng tiến độ. Hiếm có dự án nào có tiến độ xây dựng nhanh như Vinpearl Nam Hội An và cũng hiếm có đơn vị nào như chủ đầu tư Vingroup liên tục cập nhật hình ảnh, thông tin dự án đến nhà đầu tư.

vinpearl-nam-hoi-an-truoc-ngay-ra-mat-28-4-2018 3

Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự được xây dựng theo phong cách hiện đại kết hợp với kiến trúc truyền thống của địa phương. Số lượng có ít trong khi đó nhu cầu từ thị trường còn rất lớn. Nếu khách hàng muốn đợi khi dự án ra mắt chắc chắn những căn giá tốt, vị trí đẹp sẽ không còn vì trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nắm bắt thời cơ cũng là một yếu tố quyết định quan trọng.

Điểm lại một số chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Vinpearl Nam Hội An

Quyền sở hữu trọn đời: Sở hữu trọn đời với tài sản duy nhất có khả năng sinh lời cao, vừa là món quà cho thế hệ tương lai. Các căn biệt thự được cấp sổ đỏ chính chủ.

Trả trước 35%: Chính sách mua hàng ưu việt, tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng kiểm soát dòng tiền. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 35%GTBT là đã có thể sở hữu căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An, 65% số vốn còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% trong 12 tháng. Các năm còn lại sẽ theo lãi suất hiện hành trên thị trường.

vinpearl-nam-hoi-an-truoc-ngay-ra-mat-28-4-2018 2

Hoàn vốn sau 10 năm: Lợi nhuận timeshare từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85% và không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm, khả năng hoàn vốn nhanh.

750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí: Sử dụng trong vòng 50 năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc.

Ngày 28/4 vừa là ngày khai trương và cũng là ngày khu biệt thự, khách sạn của dự án đi vào hoạt động, chính thức đón khách. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp 5 sao với chi phí đầu tư tốt nhất, đã hoàn thiện thì Vinpearl Nam Hội An chính là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN  

➡️➡️ Tìm hiểu thêm:

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas động lực mới cho du lịch Quảng Nam

Vinpearl Nam Hội An “hút hàng” nhờ kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment