Hotline: 0962269229

Nhà đầu tư nói gì về kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

Nhà đầu tư nói gì về kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl rất tốt, lợi nhuận cao, chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng ưu việt,… là những thông điệp chúng ta vẫn thường nghe đến khi tìm hiểu về biệt thự biển Vinpearl. Liệu dòng sản phẩm đó có đúng như vậy hay đó chỉ là chiêu trò PR, nói quá sản phẩm của chủ đầu tư? 

Khách hàng nói gì kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

Chị Mai Huyền Nga – chủ nhân căn biệt thự GL 03 – 05 chia sẻ: một trong những băn khoăn lớn nhất của tôi là cam kết lợi nhuận, liệu họ thực hiện như thế nào? Khi tôi nhận nhà là vào tháng 9 và đến tháng 12 tôi nhận được kỳ lợi nhuận đầu tư. Từ đó đến nay đã nhận được 5 kỳ lợi nhuận, đều đặn 6 tháng/lần. Chủ đầu tư cam kết rất có trách nhiệm và tôi khá hài lòng và yên tâm.

Anh Phan Xuân Long – chủ nhân căn NTB 05 – 11 và GL  24 – 12A: Tôi đã trải nghiệm nghỉ dưỡng ở Vinpearl, thấy cách vận hành, tổ chức của họ rất là tốt. Cách thức làm việc rõ ràng, nhanh chóng, lợi nhuận cam kết của Vinpearl đưa ra tốt hơn các chủ đầu tư khác. 

Khách hàng Vũ Đình Thọ – chủ nhân căn GL 12A08: Tôi hoàn toàn tin tưởng, hài lòng với các dịch vụ của Vingroup, cách chăm sóc khách hàng cũng như tiện ích dịch vụ trong resort. Bỏ ra vài chục tỷ mua biệt thự nếu cho thuê ở các thành phố khác chỉ được 15 -20 nhưng với Vinpearl một năm tôi đã có thể thu lời về 3 tỷ. Nếu có tiền tôi vẫn sẵn sàng đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

Video chi tiết khách hàng phản hồi về kênh đầu tư biệt thự biển Vingroup

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 

BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl kênh đầu tư an nhàn

An nhàn, thảnh thơi và hoàn toàn thụ động là những ưu điểm chỉ có ở BĐS nghỉ dưỡng. Ngoài việc bỏ tiền ra đầu tư mua một căn biệt thự nhà đầu tư sẽ không phải tham gia bất cứ một công việc nào nữa. Bởi tất cả các công việc từ tìm kiếm khách thuê, quản lý vận hành, bảo trì bảo dưỡng căn biệt thự đều do chủ đầu tư và đơn vị quản lý lo liệu. Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự biển Vinpearl. tiền lợi nhuận tự động đổ về tài khoản.

Kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao

So với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, ngoại tệ thì biệt thự Vinpearl đem về dòng lời cao hơn hẳn. Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận ở mức 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm liên tục. Như vậy tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn và sở hữu hoàn toàn kênh đầu tư sinh lời thụ động.

vinpearl-nam-hoi-an

Trong lĩnh vực BĐS cho thuê, tỷ suất nhà phố cho thuê từ 3 – 5%, chung cư cho thuê ở mức 4,5 – 5,5%. Qua đây có thể thấy biệt thự biển Vinpearl nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng nói chung đem về mức lợi nhuận cao gấp đôi, kèm theo đó là tính an nhàn. Vì nếu cho thuê nhà phố, chung cư khách hàng sẽ phải tự đứng ra quản lý, kiểm soát lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm: Biệt thự biển nào đang “gây sốt” thị trường BĐS 2018?

Biệt thự biển Vinpearl sản phẩm được hưởng vô số ưu đãi 

So với các dự án trên thị trường hiện nay, BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl được đánh giá tốt ở mọi mặt nhất là vị trí, quản lý chuyên nghiệp và chính sách bán hàng vượt trội.

Tặng kỳ nghỉ 5 sao trong 50 năm: Theo đó khi mua biệt thự Vinpearl, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài trong 50 năm. Các đơn vị khác cũng áp dụng chính sách tặng đêm nghỉ nhưng thời gian chỉ kéo dài từ 10 – 15 năm.

Chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu: Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT, chủ đầu tư chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng. Khách hàng được chiết khấu 25%GTBT vào giá bán nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu khi mua biệt thự biển Vinpearl của Vingroup.

BĐS nghỉ dưỡng kênh đầu tư có tính thừa kế qua nhiều thế hệ

Anh Phan Xuân Long chia sẻ thêm: Theo tôi, BĐS nào cũng sẽ tăng giá theo thời gian, biệt thự nghỉ dưỡng cũng sẽ như vậy. Và nó sẽ trở thành tài sản thừa kế cho con cái sau này.

Cùng quan điểm với anh Long, chú Đỗ Thanh Hiền cũng cho biết: đầu tư biệt thự biển Vinpearl giúp đồng tiền giữ giá đồng thời tạo ra dòng tiền thụ động. Hàng năm với chính sách tặng đêm nghỉ tôi có thể cùng con cháu đi nghỉ dưỡng. Lý do thứ ba khiến vợ chồng tôi mua biệt thự Vinpearl chính là làm tài sản kế thừa qua nhiều thế hệ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Xem Thêm: Trải nghiệm những điều mới mẻ tại Vinpearl Safari Nam Hội An

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment