Hotline: 0962269229

Người Việt sẽ thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng thế nào sau dịch Covid-19?

Người Việt sẽ thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng thế nào sau dịch Covid-19?

Ưu tiên các điểm đến nội địa an toàn; tìm tới những khu nghỉ dưỡng cao cấp và riêng tư đang là lựa chọn và cũng là sự dịch chuyển trong xu hướng nghỉ dưỡng của người Việt sau dịch Covid-19.

Sự dịch chuyển xu hướng nghỉ dưỡng của người Việt từ bình dân tới cao cấp

Nếu như đợt dịch thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam khiến cả nước hoang mang và ai cũng lo sợ thì đợt dịch thứ 2 xuất hiện lại có ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch du lịch của nhiều người. Vì lẽ đó, sau đợt dịch, trong tâm trí của người đi du lịch luôn muốn tìm kiếm một địa điểm đủ riêng tư, biệt lập để vừa an toàn ngay cả khi dịch xuất hiện, vừa đảm bảo được chất lượng kỳ nghỉ dưỡng. Các khu nghỉ dưỡng cao cấp, tích hợp các tiện ích nội khu chính là lựa chọn hàng đầu.

nguoi-viet-se-thay-doi-xu-huong-nghi-duong-nao-sau-dich-covid-19

Chị Nguyễn Thuý Hằng, Hà Nội cho biết: “Đợt dịch vừa rồi xuất hiện đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng của gia đình tôi chuẩn bị trước đó vài tháng. Lo sợ sự an toàn của gia đình và cộng đồng nên tôi buộc phải huỷ kỳ nghỉ. Nhưng qua đợt này tôi cũng nhận thấy, những khu nghỉ dưỡng bình dân và những khu nghỉ dưỡng đông người chưa chắc đã là giải pháp tốt. Sau dịch ổn định, tôi sẽ hướng gia đình tới các khu nghỉ dưỡng có không gian biệt lập để dù có dịch xuất hiện trong kỳ nghỉ thì sức khoẻ và sự an toàn của cả gia đình vẫn được đảm bảo”.

Không chỉ trong tâm trí người tiêu dùng, Tổng cục trưởng, Tổng cục Du Lịch Nguyễn Trùng Khánh cũng cho rằng khủng hoảng do dịch Covid-19 đã thay đổi nhu cầu của nhiều khách du lịch. Họ chú trọng tới các yếu tố như an toàn, bảo hiểm du lịch, vệ sinh, có khả năng giãn cách xã hội với người khác, không gian biệt lập và riêng tư.

nguoi-viet-se-thay-doi-xu-huong-nghi-duong-nao-sau-dich-covid-19

“70% khách du lịch muốn đi thời gian ngắn ngày cùng với nhóm nhỏ, bạn bè. Ưu tiên các sản phẩm du lịch có chất lượng cao và an toàn, hướng tới thiên nhiên.”

Nắm bắt được sự dịch chuyển xu hướng nghỉ dưỡng này, du khách có thể tham khảo để lựa chọn những khu nghỉ dưỡng chất lượng để nghỉ ngơi và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn. Những điểm đến được gợi ý ngay thời điểm này chính là Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long… hay một số các dự án nghỉ dưỡng ven đô nếu quý khách muốn điểm đến gần.

Tìm hiểu thêm: Các dự án nghỉ dưỡng ven đô

Một số dự án nghỉ dưỡng theo khu vực:

  • Tại Phú Quốc: Quý vị có thể lựa chọn các dự án nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp như của Sun Group, điển hình như JW Mariott hay khu VIP 51; khu nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc; khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc; khu nghỉ dưỡng Vinpearl của Phú Quốc.
  • Tại Nha Trang: Quý vị nên ưu tiên lựa chọn khu bãi Dài, bởi khu vực này vừa gần sân bay, lượng dự án nghỉ dưỡng cũng không quá nhiều nhưng vô cùng chất lượng, đảm bảo cho các tiêu chí an toàn – chất lượng mà vẫn hưởng đầy đủ các trải nghiệm. Dự án quý vị có thể hướng tới như: Movenpick Resort Cam Ranh, Radisson Blu Cam Ranh, Vinpearl Long Beach Villas. 

HỖ TRỢ TƯ VẤN NGHỈ DƯỠNG:

Đọc thêm:

Chính sách vay vốn grand world phú quốc

giá condotel phú quốc

tin tức bất động sản phú quốc

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment