Hotline: 0962269229

Nghỉ lễ 30/4 bạn đi đâu? Vinpearl Nam Hội An khai trương ngày 28/4 đặt lịch ngay thôi!

Nghỉ lễ 30/4 bạn đi đâu? Vinpearl Nam Hội An khai trương ngày 28/4 đặt lịch ngay thôi!

Chỉ còn hai tuần nữa là đến kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết đi đâu thì Vinpearl Nam Hội An là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm này. Với những người thích du lịch khám phá thì nghỉ dưỡng tại resort là lựa chọn không thực sự phù hợp nhưng nếu bạn muốn đi du lịch và dành nhiều thời gian cho gia đình thì du lịch theo hình thức nghỉ dưỡng là sự lựa chọn hàng đầu.

Trải nghiệm cảm giác lạ khi trở thành khách hàng đầu tiên “xông đất” cho Vinpearl Nam Hội An

Thông tin khai trương tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu miền Trung – Vinpearl Nam Hội An đã có từ một vài tháng trước nhưng chỉ khi đến giáp ngày nghỉ lễ lượng khách tìm kiếm, đặt phòng mới thực sự tăng cao. Trở thành những người khách đầu tiên đặt trên đến khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mới khai trương là điều thực sự thú vị và tuyệt vời.

132 căn biệt thự tại dự án đã hoàn thiện đến 95% chỉ đợi ngày khai trương đón khách đến nghỉ dưỡng

Là người đầu tiên mở cửa căn biệt thự, là người đầu tiên thử cảm giác êm ái trên chiếc giường ngủ tiêu chuẩn 5 sao, được là người đầu tiên sử dụng mọi vật dụng trong căn villas triệu đô,… là những người check-in đầu tiên tại khu nghỉ dưỡng. Những lần đầu tiên luôn mang đến cho mỗi người trong chúng ta một cảm xúc riêng, rất riêng mà đôi khi có nhiều tiền cũng không thể mua được. Không phải ai cũng có may mắn trở thành những vị khách đầu tiên ghé thăm, nghỉ dưỡng tại khu resort thiên đường của Vinpearl. Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này chính là cơ hội duy nhất để khách hàng có thể tận hưởng những giây phút đầu tiên lạ lẫm ấy.

Xem Thêm👉👉👉 Nhá hàng một vài hình ảnh về Vinpearl Nam Hội An trước ngày đi vào hoạt động

Ưu đãi bùng nổ trong dịp khai trương Vinpearl Nam Hội An

Theo đúng dự kiến khu nghỉ dưỡng sẽ khai trương và đi vào hoạt động ngày 28/4. Hiện tại, dự án đã chính thức nhận lịch book phòng khách sạn và biệt thự. Trong thời điểm này, dự án cũng sẽ mở cửa Vinpearl Land, khu nông nghiệp sạch Vineco,…

voucher-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an

Ưu đãi: dành cho du khách đặt phòng nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An sẽ được hưởng mức giá phòng ưu đãi, được chơi vinpearl land thoải mái không giới hạn (áp dụng cho du khách đặt phòng từ 2 đêm nghỉ trở lên). Dự án khai trương đúng dịp nghỉ lễ 30/4 nên chắc chắn lượng du lịch đổ về đây sẽ rất đông. Nếu quý khách hàng thực sự muốn tìm nơi nghỉ dưỡng đúng chất thì Vinpearl Nam Hội An sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đến Nam Hội An dịp này du khách không chỉ được trải nghiệm tận hưởng dịch vụ tốt nhất mà còn được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Số lượng biệt thự và số phòng khách sạn mở cửa đón khách trong đợt này khá hạn chế vì thế anh chị nên có kế hoạch trước để có thể đặt lịch sớm. 

ĐĂNG KÝ VOUCHER NGHỈ DƯỠNG TẠI VINPEARL NAM HỘI AN

TÌM HIỂU THÊMMua biệt thự biển Nam Hội An nhà đầu tư nhận ngay 3 đặc quyền

 Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment