Hotline: 0962269229

Mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đầu tư 5 tỷ nhận lợi nhuận 10%/năm

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an

Mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đầu tư 5 tỷ nhận lợi nhuận 10%/năm

Chỉ với mức vốn ban đầu chỉ từ 5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An và đều đặn nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Ngoài giá bán hấp dẫn, mức lợi nhuận siêu cao khách hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An còn nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi. Sở hữu căn nhà thứ hai bên bờ biển đang là xu hướng, đầu tư biệt thự biển chính là “con gà đẻ trứng vàng”.

Chính sách hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư

Biệt thự biển kênh đầu tư dành cho cả những khách hàng có mức vốn hạn chế, nhà đầu tư thấp cấp. Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vay tối đa lên đến 65% GTBT. Như vậy khách hàng chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An với đầy đủ nội thất 5 sao.

Nhận trước 3 năm hoặc 5 năm lợi nhuận

Ngoài chính sách vay vốn ngân hàng, để tối đa hóa nguồn vốn nhà đầu tư có thể lựa chọn nhận trước lợi nhuận, lợi nhuận được chiết khấu trực tiếp vào giá bán. Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25%GTBT. Được chiết khấu 30% GTBT nếu khách hàng chọn nhận trước 5 năm lợi nhuận.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Mua biệt thư nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhận ngay chiết khấu 30% vào giá bán

Xem thêm: Chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản

Số năm còn lại trong 10 năm cam kết, nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Hiện tại, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là dự án duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận. Với các chính sách hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ dễ dàng hơn để có thể làm chủ “căn nhà thứ hai” trong mơ.

ĐẶT LỊCH TỰ VẤN DỰ ÁN TRỰC TIẾP

Lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm

Chủ đầu tư Vingroup cam kết, mức lợi nhuận trọn đời khách hàng nhận được từ chương trình cho thuê là 85%/năm, và không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Như vậy, khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chỉ sau 10 năm khách hàng đã có thể thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu.

mua-biet-thu-nghi-duong-vinpearl-nam-hoi-an
Chỉ với mức giá 5 tỷ, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự ven biển đẳng cấp

Xem thêm: Hệ thống tiện ích cao cấp tại Vinpearl Nam Hội An

Hiện tại, mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cao nhất là 7%/năm, các kênh đầu tư khác như chứng khoán, forex có nhiều rủi ro. Trong khi đó, vàng không phải là kênh đầu tư được các nhà đầu tư chuyên nghiệp lựa chọn. Đó là lý do, biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hút dòng vốn nhất trên thị trường hiện nay.

Tính toán lợi nhuận nhận được khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Giá bán biệt thự biển Vinpealr Nam Hội An dao động từ 16,6 tỷ – 26 tỷ (chưa VAT) tùy vào diện tích, vị trí. Trong bài chia sẻ này, người viết lấy ví dụ cho căn biệt thự 18 tỷ (chưa VAT).

Giá trị căn biệt thự 16,6 tỷ

Vay ngân hàng 65% GTBT tương đương 10,79 tỷ

Khách hàng chuẩn bị 35% GTBT tương đương 5,8 tỷ

Sử dụng chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận CK 25%:

Sử dụng chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận CK 30%:

Như vậy nếu khách hàng lựa chọn những kênh hỗ trợ tài chính như trên thì mức vốn ban đầu cần có chỉ tương đương một căn hộ chung cư tại Hà Nội hoặc TPHCM. Mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl resort& villas.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN 

Share:

Leave comment