Hotline: 0962269229

Mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khi nào nhà đầu tư nhận được lợi nhuận?

khong-gian-nghi-duong-dang-cap-tai-vinpearl-nam-hoi-an

Mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khi nào nhà đầu tư nhận được lợi nhuận?

Vinpearl Nam Hội An dự án nổi bật nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, săn đón. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi, nếu mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An thì khi nào họ nhận được lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê?

Khi nào nhà đầu tư nhận được lợi nhuận từ chương trình timeshare?

Theo như chính sách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup, khi nhà đầu tư đóng đủ 100% giá trị biệt thự (GTBT) khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê lại biệt thự. Thời gian nhận lợi nhuận không phụ thuộc vào thời gian nhận bàn giao biệt thự và thời điểm ký hợp đồng. Dù  biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đang trong quá trình xây dựng khi nhà đầu tư khi đóng đủ 100% GTBT là đã có thể nhận được đủ lợi nhuận như cam kết.

Xem thêm: Lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An

Nếu như khách hàng tham gia chương trình vay vốn ngân hàng chỉ cần đóng 35%GTBT và chờ ngân hàng giải ngân 65% GTBT, sau 6 tháng kể từ ngày thanh toán đủ nhà đầu tư sẽ nhận được khoản lợi nhuận đầu tiên. Đối với khách hàng thanh toán đủ 100% GTBT với toàn bộ số vốn tự có thì chính sách thanh toán lợi nhuận vẫn là 6 tháng/lần, điểm khác là nhà đầu tư không phải trả lãi suất ngân hàng.

Chính sách cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư?

Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời là 85%/năm, tối thiểu là 10%GTBT/năm trong 10 năm. Giá bán biệt thự Vinpearl Nam Hội An đợt 1 dao động từ 16,6 tỷ – 26 tỷ. Một năm nhà đầu tư sẽ nhận hai lần lợi nhuận, đều đặn 6 tháng/lần khách hàng sẽ nhận được tiền lời vào trong tài khoản. Đây chính là khoản thu nhập tự động.

Ví dụ: căn biệt thự 20 tỷ nhà đầu tư sẽ nhận được 2 tỷ lợi nhuận/năm (chưa VAT). Dù dự án chưa đi vào khai thác nhà đầu tư nghiễm nhiên nhận về khoản lợi nhuận tối thiểu 10%/năm như đã cam kết.

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san
Theo chính sách cam kết từ chủ đầu tư, tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ 100% số vốn

Xem thêm: Giá bán Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Ngoài lợi nhuận mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư được gì?

Khi đầu tư vào biệt thự biển ngoài khoản lợi nhuận hấp dẫn, nhà đầu tư sẽ được tặng một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với 15 đêm nghỉ/năm tại chính căn biệt thự của mình. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Nếu không sử dụng hết, chủ nhân căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể tặng người thân, bạn bè, đối tác hoặc có thể bán lại kỳ nghỉ để gia tăng thêm thu nhập.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl đang là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước vì thế khi đầu tư khách hàng sẽ có nhiều băn khoăn nhất là ở khả năng sinh lời. Khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư Vingroup. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 18 khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl resort & villas đang và sẽ đi vào hoạt động. Vì thế, khách hàng có quyền an tâm khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN 

 

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

 

Share:

Leave comment