Hotline: 0962269229

Mua biệt thự biển Nam Hội An nhà đầu tư nhận ngay 3 đặc quyền

Mua biệt thự biển Nam Hội An nhà đầu tư nhận ngay 3 đặc quyền

Vinpearl Nam Hội An một trong những dự án tiếng tăm nhất của Vingroup tại khu vực miền Trung. Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa dự án sẽ chính thức hoàn thiện giai đoạn 1, chính thông tin đó đã làm dự án này trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhà đầu tư còn nhận được 3 đặc quyền khi mua biệt thự biển Nam Hội An.

1. Đặc quyền sở hữu biệt thự 5 sao – sổ đỏ chính chủ

Hiện nay giá bán biệt thự Vinpearl Nam Hội An trung bình từ 16,6 – 26 tỷ VNĐ/căn. Nhưng với các chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, chi phí để sở hữu được giảm thiểu tới mức tối đa:

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức vay tối đa lên đến 65%GTBT. Hạn vay tối thiểu 5 năm, tối đa trong 20 năm. Được chủ đầu tư thanh toán 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng đầu. Đây là quyền lợi đầu tiên khách hàng sẽ nhận được nếu mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup.

+ Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu thì sẽ được chiết khấu 25% GTBT hoặc chiết khấu 30% nếu không nhận cam kết dòng lời trong 5 năm.

dau-tu-vinpearl-nam-hoi-an
Ngân hàng hỗ trợ vay 65% khi đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An

Với hai chính sách này nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể đầu tư mua biệt thự biển Nam Hội An với đầy đủ nội thất 5 sao. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang rất sôi động với sự tham gia của nhiều “ông lớn” nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được cho nhà đầu tư về tính pháp lý của dự án. Đặc quyền khi đầu tư biệt thự biển Nam Hội An là nhà đầu tư được cấp sổ đỏ chính chủ chứng minh quyền sở hữu lâu dài. Vinpearl Nam Hội An còn được biết đến là khu nghỉ dưỡng đầu tiên được tỉnh Quảng Nam cấp phép xây dựng tại khu vực phía Nam.

Tìm hiểu thêm: Chính sách vay vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

2. Đặc quyền sở hữu kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững, tiềm năng tăng giá

Đặc quyền khi đầu tư biệt thự biển Nam Hội An là sở hữu “căn nhà thứ hai” không chỉ giúp khách hàng có được những giây phút nghỉ dưỡng thảnh thơi bên gia đình sau những ngày dài xô bồ giữa đời, Vinpearl Nam Hội An còn mang đến cho nhà đầu tư kênh sinh lời thụ động ổn định, an toàn và hấp dẫn nhất.

♦ Khi tham gia chương trình timeshare – chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%/GTBT/năm. Theo tính toán, chỉ chưa đầy 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự. So với các kênh đầu tư khác thì đây là mức lợi nhuận tương đối cao. Khi mua biệt thự biển Nam Hội An nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về dòng tiền cũng như lợi nhuận. Vì cứ 6 tháng/lần tiền lợi nhuận sẽ tự động được chuyển vào tài khoản.

thu-nhap-thu-dong-khi-dau-tu-biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an
Đặc quyền khi đầu tư biệt thự biển Nam Hội An sở hữu kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững, tiềm năng tăng giá

♦  Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An không chỉ là “cỗ máy in tiền” mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Quảng Nam – Hội An là một trong những địa phương có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất cả nước. Du lịch phát triển chính là nền tảng giúp BĐS nghỉ dưỡng được đà tiến lên. Đây là bối cảnh chung đã và đang diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới, ở những địa phương có du lịch phát triển.

3. Mua biệt thự biển Nam Hội An khách hàng an tâm với bộ máy quản lý chuyên nghiệp

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sẽ do Vinpearl trực tiếp quản lý, vận hành và khai thác. Vinpearl là thương hiệu quản lý khách sạn, resort hàng đầu của Việt Nam. Dù là thương hiệu Việt nhưng chất lượng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Vinpearl Nam Hội An là dự án thứ 15 hiện đang được Vinpearl trực tiếp đứng ra quản lý. Tất cả các dự án của Vinpearl đang hoạt động đều nhận được sự phản hồi tốt của du khách.

Đặc quyền khi mua biệt thự biển Nam Hội An sẽ  Vinpearl trực tiếp quản lý, vận hành và khai thác

Nhiều năm liền, các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều vinh dự nhận được giải thưởng, chứng chỉ dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor (đơn vị chuyên cung cấp đánh giá liên quan đến du lịch). Dù biệt thự Vinpearl Nam Hội An chưa đi vào hoạt động nhưng với những gì Vinpearl đã và đang làm chắc chắn dự án này sẽ tiếp tục chứng minh được chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu.

Không những thế, Vinpearl còn là một đơn vị luôn “đi trước đón đầu” khi liên kết với nhiều công ty lữ hành trong và ngoài nước. Chính vì thế các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn đạt công suất phòng ổn định dù là mùa thấp điểm. Đây là 3 đặc quyền khi mua biệt thự biển Nam Hội An resort & villas. Khách hàng sẽ được bàn giao biệt thự ngay trong thàng 4/2018 nếu quyết định mua tại thời điểm này.

Xem thêm: Lý do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment