Hotline: 0962269229

Movenpick Waverly Phú Quốc có những ưu đãi và giá trị nào?

Movenpick Waverly Phú Quốc có những ưu đãi và giá trị nào?

Movenpick Waverly Phú Quốc – dự án do MIK Group phát triển đang là tâm điểm đầu tư cuối 2019 đem lại khá nhiều những ưu đãi và giá trị bền vững hơn cho khách hàng. Vậy đó là những giá trị như nào trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng và nhân tố ảnh hưởng thế nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Với những nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường địa ốc cho biết Phú Quốc là địa phương có được tốc độ tăng trưởng cao cũng như là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu và được quy hoạch đến năm 2020 trở thành trung tâm du lịch mang tầm cỡ quốc tế. Trong thời gian tới nhu cầu về căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng ở đây sẽ tăng nhanh vượt bậc. Do đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc đang là nhu cầu bức thiết của những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Và đặc biệt hơn với các dự án đang triển khai tại thị trường đảo Ngọc thì Movenpick Waverly Phú Quốc đang có những sức bật riêng với những giá trị mà khó dự án khác có được. Có thể kể đến điển hình như sau:

1/ BẢO TOÀN GIÁ TRỊ DÒNG VỐN: nếu mua chung cư hay nhà đất bình thường rồi cho thuê lại thì sau 1 thời gian sẽ bị xuống cấp, mất giá đồng thời chủ nhân căn hộ phải tự mình tìm kiếm khách hàng để cho thuê. Ngược lại, nếu mua biệt thự Movenpick Phú Quốc thì dòng vốn của quý vị sẽ được bảo tồn và sinh lời hiệu quả, thu lời thụ động 6 tháng/lần. Nhà đầu tư cũng không cần mất thời gian, công sức trong việc kinh doanh.

2/ TÀI SẢN THỪA KẾ CHO CON CHÁU: Nếu quý vị đang lo lắng cho tương lai của các con và muốn con cái có được nguồn thu nhập để đảm bảo cuộc sống thì biệt thự Movenpick Phú Quốc chính là lựa chọn hợp lý nhất. Sản phẩm nghỉ dưỡng này sẽ là tài sản kế thừa cho thế hệ tương lai với những lợi ích, lợi nhuận không hề giảm.

3/ KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ THEO THỜI GIAN: Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng sự quản lý, vận hành của thương hiệu hàng đầu thế giới Movenpick – Accor, giá trị của biệt thự Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ ngày càng tăng theo thời gian. Do đó, không chỉ giúp bảo toàn dòng vốn, sản phẩm nghỉ dưỡng này còn ngày càng “có giá” trong tương lai.

4/ DU LỊCH MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI: Khi mua biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc, nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ/năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn MIKGroup. Như vậy mỗi năm quý vị sẽ tiết kiệm được tối thiểu 50 triệu đồng cho việc du lịch. Nếu không dùng hết có thể tặng cho bạn bè, đối tác hoặc bán lại để tăng thêm nguồn thu.

Đọc thêm: khách sạn movenpick phú quốc

Ngoài những giá trị bền vững bảo tồn thì khách hàng còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn siêu bự trong thời điểm này như:

  • Mua biệt thự Movenpick Phú Quốc thời điểm này, nhà đầu tư sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng siêu xe Mercedes S450L trị giá 4,2 tỷ đồng.
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 65% GTBT
  • Chia sẻ lợi nhuận 85:15 nhưng không thấp hơn 10%/năm trong 3 năm đầu
  • Ưu đãi quà tặng 162 triệu đồng (trừ vào giá bán)
  • 15 đêm nghỉ/năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao

Để hiểu thêm thông tin về dự án đầu tư cũng như nhận tư vấn liên hệ trực tiếp:

Tìm hiểu thêm:

đầu tư 2020

chính sách bán hàng movenpick tại phú quốc

Leave comment