Hotline: 0962269229

Movenpick Phú Quốc có chủ đầu tư là ai?

Movenpick Phú Quốc có chủ đầu tư là ai?

Đơn vị chủ đầu tư dự án là ai được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ cũng như sự thành công của dự án đó như thế nào? Đó cũng là cơ sở để quyết định xem có nên xuống tiền với dự án Movenpick Phú Quốc hay không và vai trò thực sự của chủ đầu tư là gì thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Trong bất động sản thì chủ đầu tư có vai trò như thế nào? Trước khi tìm hiểu những thông tin chi tiết hay cụ thể một dự án nào đó thì chủ đầu tư là thông tin đầu tiên cần xem xét.

Sở dĩ khách hàng quan tâm tới chủ đầu tư là do đây là đơn vị chịu trách nhiệm chính tới việc phát triển của dự án bất động sản. Chủ đầu tư sẽ ảnh hưởng đến những yếu tố:

🌲 Tiến độ xây dựng dự án

🌲 Thời gian bàn giao sản phẩm

🌲 Chất lượng căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc nói riêng và các hạng mục BĐS, hạng mục nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nói chung.

🌲 Chủ đầu tư có năng lực và uy tín sẽ quyết định đến chiến lược phát triển đường dài cho dự án.

🌲Giúp nhà đầu tư sở hữu BĐS với pháp lý an toàn

=> Nếu chọn xuống tiền vào một dự án có chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm, thiếu uy tín thì khả năng cao nhà đầu tư sẽ gặp phải những rủi ro lớn trong đó rủi ro lợi nhuận là điều khó tránh.

Đọc thêm: các dự án condotel đà nẵng

Vậy dự án Movenpick Phú Quốc có chủ đầu tư là ai? Đó là Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển bất động sản.

Bên cạnh chủ đầu tư, dự án condotel Movenpick Phú Quốc còn được đánh giá cao bởi đơn vị phát triển dự án. Theo đó, tập đoàn MIKGroup (gọi tắt là MIKGroup) chính là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển dự án.

Với kinh nghiệm phát triển chuyên sâu trong các lĩnh vực như Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản (đã được chứng minh qua các dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như RioVista tại TP Hồ Chí Minh; Inperia Sky Garden; Sol Beach House Phú Quốc; Villa Park; Park Riverside; Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc,..)

MIKGroup có quan điểm rõ ràng khi nỗ lực trở thành lựa chọn hàng đầu về phát triển bất động sản tại Việt Nam. Từ đó tạo ra những công trình BĐS ấn tượng, chất lượng từ thiết kế, dịch vụ, trải nghiệm sống…

Dự án Movenpick Phú Quốc (tên gọi chính thức là Movenpick Waverly Phú Quốc) được xây dựng tại bãi Ông Land, Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án gòm 3 hạng mục chính là biệt thự ven biển, khách sạn và căn hộ khách sạn.

Điểm nhân đặc biệt ở dự án này đó là phong cách thiết kế chuẩn Thuỵ Sỹ giúp 100% các căn biệt thự và condotel đều có tầm nhìn thoáng, hoặc hướng biển, hoặc hướng hồ. Điều này giúp du khách được trải nghiệm những giây phút nghỉ dưỡng chất lượng nhất.

Đối với những khách hàng có dòng vốn tài chính thì biệt thự biển hay condotel đều phù hợp và có khả năng để đầu tư. Hiện nay, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 65% giá trị căn hộ trong 18 tháng, khách hàng được vay vốn ngân hàng 70% giá căn hộ.

Tuy nhiên, trên thực tế để đảm bảo an toàn cho việc đầu tư nhà đầu tư cần có trong tay tối thiểu 50% giá trị BĐS. Bởi lẽ dù thực hiện phương án đòn bẩy tài chính nhà đầu tư cũng cần tính toán để luôn chủ động về dòng tiền, tránh trường hợp chậm lãi suất và bị phạt trả chậm.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc và thông tin sơ lược về dự án. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu thêm:

chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc

từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Leave comment