Hotline: 0962269229

Movenpick Cam Ranh Nha Trang – cơ hội đầu tư nhân đôi lợi ích

Movenpick Cam Ranh Nha Trang – cơ hội đầu tư nhân đôi lợi ích

Với hơn 800m đường bờ biển Bãi Dài, Movenpick Cam Ranh Nha Trang đang là dự án sở hữu những thế mạnh riêng trên thị trường với nét độc đáo riêng. Dự án nằm tại nơi có khí hậu thiên nhiên ưu đãi, thiết kế quy hoạch sáng tạo giúp 100% các căn biệt thự đều có tầm nhìn view biển, dạo bộ bên những bãi cát trắng mịn – nơi phong cảnh hữu tình. Đặc biệt hơn với những khách hàng đầu tư hiện nay còn là cơ hội nhân đôi được những lợi ích khác biệt với số vốn chỉ bỏ ra 1 lần duy nhất sở hữu trọn đời.

Với những nhà đầu tư tìm hiểu những dự án đầu tư trên thị trường hiện nay thì chưa có 1 dự án nào có được những thế mạnh như vậy – mua biệt thự tặng condo nhận combo lợi nhuận. Điều mà chưa có tiền lệ nào trước đây. Hiện nay với số vốn đầu tư từ 5,8 tỷ là quý khách hàng hoàn toàn đã có cơ hội chạm tay cũng như sở hữu dòng sản phẩm biệt thự cao cấp hạng sang này. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận từ 85 – 90%/năm (tùy vào thời điểm áp dụng chính sách). Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận biệt thự tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ vào giá bán. Và bắt đầu nhận lợi nhuận chia sẻ từ năm thứ 4. Đối với condotel, nhà đầu tư nhận lợi nhuận ngay từ năm đầu tiên.

Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 40 – 60 đêm nghỉ (tùy thời gian áp dụng chính sách) trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong trường hợp khách hàng không sử dụng hết có thể bán lại để gia tăng thêm lợi nhuận. Hiện nay giá thuê phòng khách sạn view biển tại 7 reosrt – hotel tại Bãi Dài Cam Ranh dao động từ 6 – 8 triệu/đêm.

Xem thêm: biệt thự mẫu movenpick cam ranh

Không chỉ thu hút bằng chính sách bán hàng độc đáo mà dự án này còn thực sự thu hút với những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai dành cho khách hàng. Đó chính là những yếu tố nội tại ngay trong nội khu dự án đem lại những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai. Có thể kể đến một số những yếu tố như sau:

Vị trí đắt giá bên bờ biển Bãi Dài: dự án ôm trọn 800m đường bờ biển. Là dự án có đường bờ biển dài nhất trong số hơn 40 dự án được cấp phép tại Bãi Dài. Từ trung tâm dự án du khách chỉ mất 5 phút để tới sân bay Cam Ranh, 30 phút để tới thành phố Nha Trang.

Thiết kế ấn tượng với tầm view hướng biển: dự án có 118 căn biệt thự, 132 căn condotel. Toàn bộ các căn phòng của biệt thự Movenpick Cam Ranh và condotel đều có tầm nhìn hướng biển. Khu resort xây dựng theo phong cách Thụy Sỹ với nhiều không gian xanh, lấy cảm hứng từ lối kiến trúc Chăm pa cổ với mái ngói cong đặc trưng.

Dịch vụ tiện ích đỉnh cao: Movenpick Cam Ranh là khu resort duy nhất tại Bãi Dài Cam Ranh có khu vui chơi ngoài trời, máng trượt nước dài 500m, beach club,… Đặc biệt còn có 2 casino đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng – giải trí của du khách thượng lưu.

Dự án được quản lý bởi Movenpick: Movenpick là đơn vị quản lý đến từ Thụy Sỹ hiện nay cũng đang quản lý hơn 80 resort – khách sạn tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chỉ tính riêng lượng khách hàng thân thiết của Movenpick con số đã lên đến hơn triệu. Điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ tại Movenpick Cam Ranh, cũng như đảm bảo nguồn doanh thu tốt nhất cho khu resort.

Theo đúng lộ trình, tháng 9/2019 chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao. Dự kiến đến tháng 12/2019 sẽ khai trương và đi vào hoạt động. Lựa chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh là phương án đầu tư đầy triển vọng.

Tìm hiểu thêm: dự án movenpick phú quốc

chính sách movenpick cam ranh nha trang

Leave comment