Hotline: 0962269229

Moanco Hạ Long – Kỳ quan trong kỳ quan

Moanco Hạ Long – Kỳ quan trong kỳ quan

Hạ Long ngày càng phát triển, các nhà đầu tư ngày quan tâm, sự phát triển vượt bậc đó song hành cùng du lịch Hạ Long. Trong đó có dự án bất động sản Monaco Hạ Long cũng đã bước chân vào đóng góp cho sự phát triển này.

Khi du lịch đã và đang là thế mạnh của Tỉnh Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng, vùng than lớn nhất cả nước xưa kia đã hoàn toàn “lột xác” trở thành một trong những tỉnh có mức thu nhập bình quân đầu người lớn và trở thành một trong những tỉnh phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Cơ sở hạ tầng được phát triển, nâng cao thế mạnh du lịch như du lịch tâm linh, du lịch trải nghiệm, khám phá và nổi trội trong thời gian gần đây là du lịch nghỉ dưỡng.

Tại vùng đất được thiên nhiên ưu ái, đã có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ, các nhà đầu tư quan tâm hơn đến phát triển tiềm lực du lịch Hạ Long, trong đó có Công ty cổ phần Hạ Long Monaco với dự án Monaco Hạ Long Luxury Villas. Từ cao tốc, nơi cửa ngõ đi vào thành phố du lịch, cũng là nơi thông thương với 3 tâm điểm kinh tế lớn miền Bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Monaco Hạ Long nằm trên vị trí độc đáo, với địa thế “lưng tựa núi – mặt hướng biển”, nơi đây được ví nhưng một “miền đất hứa” bên cạnh Kì Quan Thiên Nhiên Thế giới – Vịnh Hạ Long.

Dự án nằm trên đỉnh đồi 8A, thuộc phía Tây Nam Bãi Cháy, tại địa điểm 780 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy. Vị trí độc tôn gắn liền với các tiện ích, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, dịch vụ như bệnh viện, trường học, tổ hợp công viên Sun World, tổ hợp giải trí Hạ Long Marine Plaza.

Green Pine Villas với tổng diện tích 28.4 ha, hướng tới kiến trúc Châu Âu hiện đại, trẻ trung, năng động, thừa kế và phát huy những giá trị công nghệ tiên tiến bấc nhất, đưa bạn đến với những kiến tạo của cuộc sống.

Đến với nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống gần gũi, thấu trọn vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, tuyệt tác của con người vào tâm hồn, nơi bạn có những giây phút tuyệt vời bên cạnh người thân. Tự hào sánh vai, nâng tâm kì quan thiên nhiên thế giới – Monaco Hạ Long.

Share:

Leave comment