Hotline: 0962269229

Mở bán Condotel Movenpick Phú Quốc – resort chất lượng 5 sao quốc tế

Mở bán Condotel Movenpick Phú Quốc – resort chất lượng 5 sao quốc tế

Là cái tên trở thành điểm sáng trên thị trường, Condotel Movenpick Phú Quốc được nhiều khách hàng đầu tư quan tâm với sản phẩm cao cấp tại đảo Ngọc. Hơn hết dự án đã được mở bán cũng như ra mắt khách hàng vào ngày 24/8 vừa qua đã trong tình trạng cháy hàng. Còn thông tin gì cần biết về kênh đầu tư này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Theo thông tin cập nhật trực tiếp từ CĐT thì dự án bắt đầu bàn giao từ tháng 8 với 329 căn hộ condotel đẳng cấp và số lượng này đã vơi đi khá nhiều. Ngoài loại hình condotel thì dự án còn có sự có mặt của loại hình biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc gồm 79 căn villas với tầm nhìn view biển và view hồ. Ngày 24/8 vừa qua, lễ mở bán 30 căn đầu tiên đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ sau 3 giờ, có tới 21 căn đã tìm được chủ nhân. Hiện tại chỉ còn lại 3/30 căn trên bảng hàng của chủ đầu tư.

Dự án Movenpick Phú Quốc được kỳ vọng trở thành một resort với chất lượng dịch vụ 5 sao quốc tế, không gian nghỉ dưỡng chuyên biệt, riêng tư và độc đáo nhất. Movenpick Phú Quốc khai trương sẽ cung cấp ra thị trường đảo Ngọc một lượng phòng nghỉ cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang của du khách thượng lưu.

Đọc thêm: movenpick waverly phú quốc

Và với kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì thì  dự án có điểm khá đặc biệt với mật độ xây dựng khá thấp chỉ ở mức 12,32%. Chủ đầu tư MIK group và đơn vị quản lý Movenpick đều muốn hướng đến một khu resort xanh, gần gũi với thiên nhiên. Nên phần lớn diện tích trong khu resort đều được trồng cây xanh và hồ nước nhân tạo.

Số lượng sản phẩm đầu tư có hạn nhất là khi Movenpick Waverly Phú Quốc đã cận kề ngày bàn giao. Đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư xuống tiền, không phải chờ đợi quá lâu để thu về lợi nhuận cũng như được hưởng nhiều ưu đãi lớn:

CSBH đối với biệt thự Movenpick Phú Quốc:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình ủy thác cho thuê.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25% GTBT – trừ vào giá bán.
  • Mỗi năm khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống resort và khách sạn thuộc thương hiệu MIK Group.
  • Nhà đầu tư có thể sử dụng gói vay ngân hàng để mua biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc. Tổng vốn vay tối đa 65%GTBT. Chủ đầu tư trả lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng đối với khoản vay không quá 60% GTBT.
  • Nếu đặt mua thành công trong dịp này, nhà đầu tư sẽ được tặng chuyến du lịch Châu Âu cho 2 người trị giá lên tới 150 triệu(quy đổi trừ vào giá bán).

CSBH Đối với Condotel Movenpick:

  • Chủ đầu tư hỗ trợ vay tài chính 70% GTCH. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 10 tháng đối với khoản vay không quá 65% GTBT.
  • Nếu mua condotel thành công trong đợt này, quý nhà đầu tư Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

Một dự án quá tiềm năng dành cho các nhà đầu tư vẫn đang muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu BĐS tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp. Sắp tới đây Phú Quốc sẽ lên đặc khu, lên thành phố với bao nhiêu bước tiến dài chắc chắn sẽ đưa giá trị BĐS lên cao, giúp nhà đầu tư nhận về khoản lợi nhuận vượt kỳ vọng. Movenpick Waverly Phú Quốc sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm: chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc

biệt thự đà nẵng

Leave comment